Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả Grammy 2019 bất ngờ bị lộ trước thềm trao giải và đây là câu trả lời từ phía ban tổ chức

Ban tổ chức Grammy đã có câu trả lời trước việc một số hình ảnh rò rỉ trên mạng được cho là kết quả trao giải của lễ trao giải Grammy năm nay.

Gần đây, trên mạng xã hội Twitter xuất hiện một số tin đồn về việc kết quả trao giải Grammy 2019 đã bị rò rỉ. Thông tin này khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang.

Trả lời trước những nghi vấn này, đại diện của Recording Academy nói với Billboard: "Chuyện này hoàn toàn không có cơ sở. Kết quả giải Grammy không được hé lộ, ngay cả với nhân viên của Recording Academy, cho đến ngày diễn ra lễ trao giải, khi tên của người chiến thắng sẽ được gửi bởi Deloitte trong một phong bì được dán kín".

Vị đại diện này cũng cho biết, họ đang liên hệ với cơ quan pháp lý để tìm hiểu vụ việc này.

Danh sách các nghệ sĩ thắng giải sẽ được thông báo tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61, được tường thuật trực tiếp từ Staples Center ở Los Angeles vào thứ 7, 10/2 trên CBS.

Dẫn đầu đề cử Grammy 2019 là Kendrick Lamar với 8 đề cử. Xếp sau anh là Drake với 7 đề cử trong đó anh xuất hiện tại cả 4 hạng mục quan trọng. Bên cạnh Drake, còn có những cái tên cũng hết sức nổi bật như Lady Gaga & Bradley Cooper với album "Shallow" và single cùng tên; Childish Gambino với single đình đám "This Is America".