Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả Golden Disc Awards lần thứ 34 ngày 1: BTC 'vẽ' ra thêm giải mới để 5 ứng cử viên tân binh ai cũng có giải!

Thật không ngờ đến cả Golden Disc Awards nay cũng dùng mánh lới này.

Sau khi kết thúc phần đi thảm đỏ, lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 34 bắt đầu phần vinh danh những nghệ sĩ, tác phẩm đạt thành tích nổi bật năm nay. 

Một trong những diễn biến gây sốc, đang gây bàn tán xôn xao trên mạng, đó là BTC Golden Disc Awards lần thứ 34 đã tạo nên hạng mục mới "Next Generation" bên cạnh giải "Rookie of the Year". 

Giải "Rookie of the Year" được trao cho ITZY và TXT.

GDA

GDA

Trong khi đó, "Next Generation" gọi tên Kim Jae Hwan, AB6IX ATEEZ.

GDA

GDA

GDA

Golden Disc Awards được mệnh danh là Grammy Hàn Quốc nhờ tính minh bạch, công tâm, chỉ trao giải cho người xứng đáng. Mọi năm đều chỉ có "Rookie of the Year", riêng năm nay là lần đầu tiên, lễ này có 2 hạng mục mang tính chất nước đôi, "chia cúp" cho đủ 5 ứng viên tân binh tham gia lễ.

Động thái này vốn bắt nguồn từ một số lễ trao giải như MAMA, AAA... với tên gọi như "Best of Next", "Next Star"... Chính vì vậy, sự tái diễn tại GDA lần thứ 34 - một lễ trao giải nổi tiếng uy tín, đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thất vọng.

Một số giải thưởng khác trong đêm trao giải nhạc số 4/1:

Daesang: BTS

Bonsang: MC the MAX, JANNABI, ITZY, AKMU, Jennie, Chungha, Paul Kim, Taeyeon, TWICE, BTS

Best R&B/Hip Hop: Zico

Best Trot: Song Gain

Best Solo Artist: Hwasa

Best Group: MAMAMOO

Best Producer: Bang Si Hyuk