Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Kết quả gây sốc của 'Idol School': 9 thí sinh chiến thắng lộ diện; Natty, Haein... bị loại trong tiếc nuối

Không ai có thể ngờ được, những gương mặt sáng giá từ đầu chương trình cuối cùng lại chẳng thể giành được một tấm vé để debut trong top 9.

Tối ngày 29 tháng 9, đêm chung kết của cuộc thi tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ "Idol School" đã diễn ra với sự tranh tài quyết liệt của 18 thí sinh được yêu thích nhất.

Idol School

Sau khi hoàn tất 4 sân khấu dự thi, cổng bình chọn của "Idol School" cũng đã chính thức khép lại, nhường chỗ cho MC thông báo 9 thí sinh chiến thắng cuối cùng. Họ là:

Hạng 1. Noh Jisun
Hạng 2. Song Hayoung
Hạng 3. Lee Saerom
Hạng 4. Lee Chaeyoung
Hạng 5. Lee Nakyung
Hạng 6. Park Jiwon
Hạng 7. Lee Seoyeon
Hạng 8. Baek Jiheon
Hạng 9. Jang Gyuri

Idol School

Trong khi đó, những thí sinh hạng 10 - 18, thiếu một chút cơ hội và may mắn để có thể ra mắt tại "Idol School". Họ bao gồm:

Hạng 10. Yoo Jina
Hạng 11. Lee Haein
Hạng 12. Park Somyeong
Hạng 13. Natty
Hạng 14. Kim Eunsuh
Hạng 15. Jo Yuri
Hạng 16. Lee Sian
Hạng 17. Bin Haneul
Hạng 18. Bae Eun Yeong

Đáng chú ý, hai thí sinh Natty (hạng 13) và Haein (hạng 11) vốn là 2 ứng cử viên sáng giá được chương trình "chăm chút" quảng bá từ tập 1 thì nay lại thua cuộc trong tiếc nuối. Đây cũng là lần thứ 2 cả hai thí sinh này để vuột mất cơ hội debut, sau các chương trình sống còn như "SIXTEEN" (Natty), "Produce 101" (Haein).

Idol School

Được biết, nhóm nhạc bước ra từ "Idol School" sẽ có tên gọi là "fromis_". Cái tên này có hai ý nghĩa, một là gợi nhắc đến nguồn gốc của nhóm: một girlgroup được thành lập từ TV Show "Idol School" (From Idol School), hai là mục đích tồn tại của nhóm: một girlgroup luôn thực hiện lời hứa với các fan (Fan + Promise). 

Idol School