Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả Gaon tuần này: Dẫn đầu đến 4/5 bảng xếp hạng, thế nhưng vẫn có một hạng mục mà TWICE phải chịu thua Black Pink

Mặc dù phát hành đã hơn 1 tháng, nhưng 'DDU-DU DDU-DU' của Black Pink vẫn vững vàng bám trụ vị trí đầu tiên, ngăn cản TWICE all-kill mọi bảng xếp hạng của Gaon tuần này.

Vào ngày hôm nay (19 tháng 7), Gaon Chart đã tiết lộ kết quả mới nhất cho các bảng xếp hạng của họ trong tuần từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 7. Và không nằm ngoài dự đoán của số đông khán giả, TWICE đã thống trị áp đảo kết quả Gaon tuần này bằng việc dẫn đầu 4/5 bảng xếp hạng.

TWICE và Black Pink dẫn đầu BXH Gaon

Ca khúc chủ đề mới của TWICE mang tên "Dance the Night Away" đã ra mắt ở vị trí đầu tiên trên cả hai bảng xếp hạng digital tổng thể và download của Gaon. Nhiều nghệ sĩ nữ khác cũng chứng minh sức hút tuyệt vời trên bảng xếp hạng digital tuần này, khi "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink giành được vị trí thứ 2, "I'm So Sick" của A Pink đứng hạng 3, và "Travel" của Bolbbalgan4 về đích ở vị trí thứ 5. Trong khi đó, "Tale" của MeloMance chiếm vị trí thứ 4 trong tuần này.

TWICE và Black Pink dẫn đầu BXH Gaon

"I'm So Sick", "Tale" và "DDU-DU DDU-DU" cũng giành được những thứ hạng rất cao trên bảng xếp hạng download. Ngoài ra, "The Day" của Park Hyo Shin - bản OST cho bộ phim "Mr. Sunshine", trở thành một ca khúc mới khác (bên cạnh "Dance the Night Away") vừa lọt vào top 5 tuần này.

TWICE và Black Pink dẫn đầu BXH Gaon

Mặc dù TWICE thống trị đến 4 bảng xếp hạng trong tuần qua, nhưng có một hạng mục họ vẫn không thể đánh bại được Black Pink. "DDU-DU DDU-DU" vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng streaming dù đã phát hành được hơn 1 tháng, khiến "Dance the Night Away" chỉ có thể ra mắt ở vị trí thứ 2. "Travel" và "Tale" lần lượt chiếm giữ vị trí thứ 3 và thứ 4, trong khi "I'm So Sick" tăng đến 8 bậc và vươn lên xếp thứ 5.

TWICE và Black Pink dẫn đầu BXH Gaon

TWICE cũng đứng đầu bảng xếp hạng doanh số album tuần này với "Summer Nights". Trong khi đó, "WHO, YOU" của NU'EST W đứng thứ 2, "Boyhood" của UNB giữ vị trí thứ 3, "Square Up" của Black Pink giành được vị trí thứ 4, và "The Story Of Light EP.3" của SHINee chiếm giữ vị trí thứ 5.

TWICE và Black Pink dẫn đầu BXH Gaon

Ngoài ra, "Dance the Night Away" còn chiếm ưu thế áp đảo trên bảng xếp hạng social, vốn là kết quả được tổng hợp từ dữ liệu của YouTube, Twitter và YinYueTai. Ca khúc mới của TWICE nhận được số điểm rất cao trong tuần này, lên đến 99.000 điểm. Xếp ngay sau "Dance the Night Away" là "I'm So Sick" ở vị trí thứ 2, tiếp theo đó lần lượt là "BAAM" của MOMOLAND, "Fake Love" của BTS và "SEMINA" của gugudan SEMINA.

TWICE và Black Pink dẫn đầu BXH Gaon

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ có sản phẩm được vinh danh trên bảng xếp hạng Gaon tuần này!