Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả Gaon Chart tuần này: Dù đã ngừng quảng bá nhưng BTS vẫn chiếm lĩnh 4/5 vị trí đầu tiên của một bảng xếp hạng

Bên cạnh đó, bảng xếp hạng Gaon tuần này chứng kiến cuộc đổ bộ ngoạn mục của các giọng ca solo, đặc biệt là tại các hạng mục nhạc số.

Vào ngày hôm nay, Gaon Chart đã tiết lộ những thứ hạng mới nhất cho các bảng xếp hạng quan trọng của họ trong tuần từ ngày 16 đến 22 tháng 9. Và trong tuần này, bảng xếp hạng Gaon đã được chứng kiến nhiều diễn biến thú vị với sự thắng thế của các giọng ca solo đình đám.

Kết quả Gaon Chart

Album mới của GOT7 - "Present: YOU", xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số album đĩa cứng trong tuần này. Trong khi đó, dù đã phát hành được 1 tháng nhưng "Love Yourself: Answer" của BTS vẫn chễm chệ ở vị trí thứ 2, tăng đến 6 hạng so với tuần trước. Mini album mới nhất của WJSN (Cosmic Girls) mang tên "WJ Please?" ra mắt ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, trong khi "Alone in the City" của DreamCatcher và "We Go Up" của NCT Dream lần lượt mang về vị trí thứ 4 và thứ 5 tương ứng.

Kết quả Gaon Chart

Nếu bảng xếp hạng album là cuộc đua riêng của các nhóm nhạc thần tượng, thì bảng xếp hạng digital tuần này lại chứng kiến sự thống trị áp đảo của các giọng ca solo. Nam ca sĩ Roy Kim chiếm lĩnh các bảng xếp hạng kỹ digital tuần này với bài hát mới nhất mang tên "The Hardest Part". Ca khúc chiếm vị trí số 1 trên cả hai bảng xếp hạng digital tổng thể và bảng xếp hạng download. "Goodbye" của Punch đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng digital tổng thể, tiếp theo là "Siren" của Sunmi ở vị trí thứ 3, "There Has Never Been A Day I Haven't Loved You" của Im Chang Jung ở vị trí thứ 4, và "Way Back Home" của Shaun ở vị trí thứ 5.

Kết quả Gaon Chart

Trên bảng xếp hạng download, "There Has Never Been A Day I Haven't Loved You" của Im Chang Jung theo sát ngay sau "The Hardest Part" của Roy Kim ở vị trí thứ 2. Trong khi đó, ca khúc chủ đề mới của GOT7 có tên gọi "Lullaby" giành được vị trí thứ 3. "Goodbye" của Punch đứng ở vị trí thứ 4, và "Siren" của Sunmi giành được vị trí thứ 5 trong tuần này.

Kết quả Gaon Chart

Ngoài ra, "Goodbye" của Punch còn tăng đến 6 hạng trên bảng xếp hạng streaming để giành được vị trí số 1 trong tuần. "Siren" của Sunmi đứng ở vị trí thứ 2, "The Hardest Part" của Roy Kim ở vị trí thứ 3, "Way Back Home" của Shaun giành được hạng 4, và "Every Day, Every Moment" của Paul Kim ở vị trí thứ 5.

Kết quả Gaon Chart

Trong khi đó, BTS gần như đã càn quét hoàn toàn bảng xếp hạng social trong tuần này khi họ chiếm đến 4 vị trí trong top 5. Ca khúc chủ đề mới nhất của nhóm là "IDOL" giữ vững vị trí thứ 1, tiếp theo là "DNA" ở vị trí thứ 2 và "Fake Love" ở vị trí thứ 3. Phiên bản đặc biệt của "IDOL" có sự góp giọng của Nicki Minaj giành được vị trí thứ 5 trong tuần này. Hyomin của T-ara là người duy nhất cạnh tranh với BTS trong top 5 tuần này khi cô giành được vị trí thứ 4 với single mới "Mango".

Kết quả Gaon Chart

Xin chúc mừng các nghệ sĩ được vinh danh trên bảng xếp hạng Gaon tuần này!