Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả điều tra cáo buộc 'Baekho quấy rối tình dục cô A 8 năm về trước': Thành viên NU'EST hoàn toàn VÔ TỘI

Đó chính là kết luận cuối cùng từ phía tòa án, chính thức minh oan cho nam thần tượng Baekho.

Tối ngày 16 tháng 4, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin công tố viên đã bác bỏ vụ điều tra nam thần tượng Baekho về tội tấn công tình dục. Qua đó, chấm dứt một cuộc tranh chấp pháp lý kéo dài 8 tháng, kể từ hồi hè năm 2017.

Baekho

Đại diện công ty giải trí Pledis Entertainment đã xác nhận thông tin này và tuyên bố: "Hôm nay, chúng tôi đã nhận được thông báo chính thức và đây là bằng chứng cho thấy quan điểm từ đầu của chúng tôi, về những điều chưa bao giờ xảy ra. Baekho hoàn toàn vô tội".

Được biết, hồi tháng 6 năm 2017, một cô gái (thường được giới truyền thông gọi là "cô A") đã cáo buộc Baekho từng quấy rối tình dục mình khi cô đang học trung học năm 2009. Vụ việc được phía cảnh sát bắt tay điều tra vào tháng 9. Trong thời gian này, Baekho liên tục chịu ảnh hưởng tiêu cực từ cáo buộc cũng như những lời chỉ trích từ phía cư dân mạng Hàn Quốc, bất chấp kết quả điều tra vẫn chưa ngã ngũ.