Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả bình chọn top idolgroup ở Trung Quốc có 5/10 nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc, tuy nhiên không có: TWICE, Red Velvet hay Black Pink

Ngạc nhiên nhất vẫn là vị trí số 1!

Cách đây chưa lâu, cộng đồng người hâm mộ Trung Quốc đã tham gia một cuộc khảo sát trực tuyến nhằm tìm ra những nhóm nhạc thần tượng top đầu hiện tại.

Sau một thời gian tiến hành, kết quả khiến nhiều khán giả bất ngờ. Có đến 5 trên 10 nhóm nhạc thần tượng là các Idolgroup Hàn Quốc, trong đó vị trí thứ nhất đã thuộc về nhóm nữ WJSN (Cosmic Girls). Sự nổi tiếng mà girlgroup 13 thành viên sở hữu đến từ các hoạt động "Trung tiến" rầm rộ, chủ lực là màn quảng bá của Chengxiao tại quê nhà và sự xuất hiện của Xuan Yi và Mei Qi tại "Produce 101" phiên bản Trung Quốc.

BXH Top Idolgroup

Ngoài WJSN, 4 nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc khác cũng được gọi tên trong Top 10 là EXO (hạng 4), GOT7 (hạng 8), Wanna One (hạng 9) và ASTRO (hạng 10).

BXH Top Idolgroup