Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả bình chọn top 10 thần tượng miệng lưỡi ngọt ngào đến mức làm fan... 'sâu cả răng'

Cuộc khảo sát với câu hỏi 'Nếu vị ngọt được sinh ra như một thần tượng, thì người đó sẽ là ai", đã thu hút rất nhiều fan KPOP tham gia.

Vốn dĩ mối quan hệ giữa Idol và người hâm mộ không thiếu những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào đến nao lòng. Vì vậy, cuộc khảo sát nhanh chóng đụng trúng tâm lý "khoe" thần tượng của đông đảo fan KPOP. 

Kết quả, anh chàng Minhyuk của BTOB chiếm 26,6% số phiếu bầu và giành vị trí số 1 trong cuộc bình chọn. Nam thần tượng nổi tiếng là người rất ngọt ngào, biết nịnh "người hâm mộ" đến mức trái tim cứng rắn nhất cũng phải mềm lòng.

Vị trí thứ 2 thuộc về Shownu của MONSTA X với 24,3% số phiếu bầu. Anh chàng trưởng nhóm tuy nghiêm nghị nhưng luôn đánh cắp trái tim fan bằng nụ cười ngọt ngào. Shownu đối xử rất ân cần với cả fan lẫn các thành viên chung nhóm.

Xếp sau hai tiền bối kể trên là Jung Sewoon với 14.8% số phiếu bầu. Nam ca sĩ solo có thói quen tỉ tê bí mật với người hâm mộ, đó đó các fan luôn cảm thấy có điểm chung và một lòng một dạ ủng hộ anh chàng mãi mãi.

Bình chọn thần tượng ngọt ngào

Phần còn lại của bảng xếp hạng lần lượt theo thứ tự, Wendy của Red Velvet, Young K của DAY6, Jaemin của NCT, Kim Sejeong của Gugudan, Jennie của Black Pink, Binnie của Oh My Girl và Eun Ji Won của Sechskies.

Nếu là bạn, bạn sẽ bình chọn cho ai?