Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết hợp với người tạo hit cho Sơn Tùng, bộ đôi âm nhạc này tung ra một teaser...lạnh người

Sau một thời gian yên ắng, Juun Đăng Dũng và R.Tee vừa tung teaser MV trở lại với màu sắc âm nhạc sôi động được producer Onionn phối khí. Với vẻ ma mị và ám ảnh, cư dân mạng đang sôi sục trước teaser này.

Được xem là bộ đôi âm nhạc triển vọng của làng nhạc Việt trẻ, Juun Đăng Dũng và R.Tee nhanh chóng được cộng đồng mạng yêu mến bởi phong cách trẻ trung và năng động. Phong cách rap của R.Tee trầm ấm, đôi phần bí ẩn kết hợp với chất giọng ngọt ngào của Juun Đăng Dũng sẽ khiến bạn nhanh chóng bị gây nghiện. Sau một thời gian vắng bóng, bộ đôi đã sẵn sàng trở lại với một ca khúc mới mang tên "Anh ghét em".

Juun Đăng Dũng và R.Tee

Và producer được Juun Đăng Dũng tin tưởng thực hiện phần hoà âm phối khí trong dự án âm nhạc lần này chính là Onionn - người góp phần tạo nên thành công của ca khúc "Chạy Ngay Đi" của Sơn Tùng M-TP.

Juun Đăng Dũng và R.Tee

Theo đó, Onionn đã khoác một lớp áo mới cho ca khúc "Anh Ghét Em" trở nên đậm chất hiphop cùng với sự kết hợp phần rap của R.Tee.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Teaser đầu tiên của "Anh ghét em" vừa hé lộ kéo dài hơn 30 giây, đem tới không khí kỳ dị, thần bí và một chút yếu tố trinh thám gây tò mò. Teaser lần này cũng hé lộ một phần âm nhạc với tiếng drop cực chất cùng câu rap duy nhất của R.Tee: "Em biết là anh rất thích em không". Với "Anh Ghét Em", Juun Đăng Dũng và R.Tee úp mở khán giả sẽ có một sản phẩm "không giống ai" trong Vpop hiện nay.

Với sự đầu tư chỉn chu cùng phong cách khác biệt, khán giả đang trông ngóng màn kết hợp này có tạo được hit hay không. Đây cũng là sự đầu tư khôn ngoan như cách đổi gió âm nhạc Việt sau một thời gian bị thống trị bởi thể loại ballad.