Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết cục bất ngờ của trận war siêu kinh điển năm 2014: SNSD vs 2NE1

Có lẽ nhiều fan thời điểm đó nay đã trở thành những ông bố, bà mẹ trẻ cả rồi!

Vào ngày 7 tháng 2, Tiffany (SNSD) đã tham dự show diễn Tuần lễ thời trang New York của thương hiệu Tom Ford tại L.A, Mỹ. Nữ thần tượng khoe với người hâm mộ quá trình làm tóc và trang điểm của bản thân trên Instagram, sau đó là một đoạn clip cô bước vào vị trí khách mời.

Sau khi ổn định chỗ ngồi, Tiffany tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện bên cạnh CL, cựu trưởng nhóm 2NE1. Cô nàng hào hứng giới thiệu: "Hey, các bạn ơi. Chúng tôi đang ngồi hàng ghế đầu tiên tại show diễn của Tom Ford, đoán xem ai đây nào? Tôi đang ngồi cạnh ai?".

SNSD 2NE1

Ngay khi camera lia sang bên cạnh, CL đã mỉm cười và vẫy tay rất vui vẻ. Khoảnh khắc này đã mang lại sự thích thú cho nhiều người hâm mộ vì SNSD và 2NE1 từng là cặp kỳ phùng địch thủ đình đám một thời của KPOP, đặc biệt là trận đối đầu comeback hoành tráng "Mr.Mr" "Comeback Home" hồi 2014.

SNSD 2NE1

SNSD 2NE1

Ngoài CL ra, Tiffany cũng đăng tải những bức ảnh chụp cùng các ngôi sao khác như Lil Nas X. Huner Schafer và Tom Ford.

Gần đây, CL đã tham gia đóng quảng cáo cùng Beyoncé cho 1 bộ sưu tập của Ivy Park và Adidas. Về phần Tiffany, cô nàng vừa hoàn thành chuyến lưu diễn “Magnetic Moon” “Open Hearts Eve Part Two”.