Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KeSha nhận được lời mời sản xuất album mới

Sau phi vụ ồn ào với Sony và nhà sản xuất Dr.Luke, nữ ca sĩ KeSha đã nhận được nhiều sự trợ giúp. Mới đây, Zedd và Jack Antonoff cũng vừa ngỏ lời giúp đỡ cô sản xuất album.

Bạn trai cũ của Selena Gomez và thành viên Bleachers vừa lên tiếng trước vụ việc KeSha thua kiện và bày tỏ mong muốn giúp đỡ cô trải qua giai đoạn khó khăn bằng cách hợp tác sản xuất album mới. Trong đó, Jack Antonoff là người đã từng hợp tác với nhiều tên tuổi như Lady Gaga, Taylor Swift, Sara Bareillas và Sia còn Zedd cũng là một DJ và nhà sản xuất có tiếng trong làng nhạc.

Rõ ràng là KeSha nhận được nhiều sự ủng hộ từ đồng nghiệp nhiều hơn là cô từng nghĩ. Sau khi nức nở bước ra từ tòa án và nhận được lời từ chối của thẩm phán, cô lại tiếp tục rơi nước mắt, nhưng lần này, là vì xúc động trước sự quan tâm của người hâm mộ và bạn bè, đồng nghiệp, những người luôn sẵn sàng sát cánh bên cô trong lúc cần thiết nhất.

Nguồn: Zingnews