Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kesha biểu diễn tại Las Vegas trong 3 đêm

Kesha sẽ chính thức thực hiện chuỗi show diễn tại Las Vegas, theo thông tin vừa được đăng tải trên instagram.

Kesha trở lại đầy cảm xúc trong sản phẩm hợp tác với Zedd Như Kesha đã thông báo, cô sẽ trình diễn 3 đêm tại The Wynn Las Vegas, kể từ ngày 23/6 này. Cụ thể, cô sẽ thể hiện 7 single đạt Top 10 với tư cách nghệ sĩ solo và 3 single khác với tư cách nghệ sĩ phối hợp trên sân khấu của Intrigue Nighclub.

Trên twitter chính thức của The Wynn Las Vegas đã đăng tải thông báo chính thức kèm với caption: “Chúng tôi vô cùng hào hứng thông báo rằng #Kesha sẽ biểu diễn những ca khúc của cô ấy tại #IntrigueVegas vào ngày 23/6, 25/6 và 23/7”.

Thông tin này lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, hàng loạt các bình luận "Yay yay yay", "Tuyệt vời", "Không thể đợi được!", "Cuối cùng giấc mơ cũng thành hiện thực"... cổ vũ cho Kesha

Giọng ca “True Colors” vẫn đang tiếp tục vụ kiện tụng với nhà sản xuất âm nhạc Dr.Luke – kéo dài từ tháng 10/2014 đến hiện tại. Giữa những lùm xùm chưa ngã ngũ, Kesha vẫn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc và tham gia biểu diễn tại các sự kiện, đơn cử như lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella 2016 – dù vấp phải sự can thiệp của Sony và sự phản đối từ phía Dr.Luke.

Kesha trình diễn tại lễ hội âm nhạc Coachell năm nay

Chuỗi phần trình diễn của Kesha tại Las Vegas sẽ diễn ra trong 3 ngày: 23 /6, 25/6 và 23/7.

Tháng trước, Kesha cũng đã từng trình diễn tại Las Vegas trong khuôn khổ Billboard Music Awards. Tiết mục này của cô chỉ được chấp thuận khi không đề cập tới Dr. Luke, người mà cô đang khởi kiện xâm hạm thể xác và tinh thần cô. Lần đó, cô đã hát một bản cover ca khúc “It Ain’t Me, Babe” của Bob Dylan với sự giúp sức của tay piano Ben Folds và tay violin Rob Moose.