Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Girls Planet 999 - Show sống còn nhóm nữ mới của Mnet

Kep1er bất ngờ xác nhận hoãn ngày debut, liệu có kịp xuất hiện tại MAMA 2021?

Công ty chủ quản của Kep1er xác nhận nhóm sẽ không thể debut vào ngày 4 tháng 12 như đã thông báo trước đó.

Kep1er là một nhóm nhạc nữ Kpop tân binh được thành lập thông qua show sống còn 'Girls Planet 999'. 9 thành viên trong nhóm bao gồm Kim Chaehyun, Huening Bahiyyih, Choi Yujin, Kim Dayeon, Seo Youngeun, Kang Yeseo, Ezaki Hikaru, Sakamoto Mashiro và Thẩm Tiểu Đình. Nhóm được quản lý bởi WAKEONE Entertainment và Swing Entertainment.

Nhóm nữ tân binh đang rất được mong đợi này có kế hoạch quảng bá trong 2 năm 6 tháng, với ngày debut ấn định là 14 tháng 12 năm 2021 cùng mini-album 'FIRST IMPACT'. Tuy nhiên mới đây vào ngày 5 tháng 12, công ty chủ quản của Kep1er xác nhận nhóm sẽ phải hoãn ngày debut sau khi phát hiện một staff làm việc cùng họ đã dương tính với COVID-19.

Dưới đây là toàn văn thông báo về việc hoãn ngày debut của Kep1er:

'Xin chào. Đây là WAKEONE Entertainment và Swing Entertainment.

Chúng tôi xin được thông báo rằng nhóm nhạc Kep1er dưới trướng công ty, vốn đang chuẩn bị ra mắt vào ngày 14 tháng 12, sẽ phải hoãn kế hoạch quảng bá của họ.

Vào sáng ngày 4 tháng 12, một nhân viên làm việc cùng Kep1er có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Vào thời điểm nhân viên có các triệu chứng nghi ngờ nhiễm bệnh, các nghệ sĩ đã được xét nghiệm COVID-19 trước và tất cả đều cho kết quả âm tính. Hiện tại, các thành viên không có bất kỳ triệu chứng nhiễm bệnh nào như sốt hay các vấn đề về hô hấp.

Tất cả các nhân viên liên quan đã nhận được xét nghiệm COVID-19 và không có thêm trường hợp nào được xác nhận dương tính đến thời điểm hiện tại. Còn đối với những người chưa nhận được kết quả thì đang trong quá trình cách ly. 

Đặt sức khỏe và sự an toàn của các thành viên và nhân viên lên hàng đầu, chúng tôi đã tạm dừng tất cả các hoạt động đã lên lịch, và do đó lịch trình quảng bá của Kep1er chắc chắn sẽ bị lùi lại. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến những fan đã chờ đợi màn ra mắt của Kep1er cũng như những nhân viên liên quan. Chúng tôi sẽ chia sẻ một thông báo khác trong tương lai khi nhóm sẽ tiếp tục hoạt động. 

Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các biện pháp cần có để các nghệ sĩ và nhân viên của chúng tôi có thể làm việc trong môi trường an toàn nhất, đồng thời chúng tôi sẽ nghiêm túc tuân theo các hướng dẫn và quy trình của cơ quan y tế. Xin cảm ơn tất cả các bạn.'

Như vậy Kep1er sẽ không thể debut vào ngày 14 tháng 12 như lịch định. Tuy nhiên điều mà nhiều người quan tâm hơn là nhóm trước đó cũng có kế hoạch tham dự lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2021 (MAMA 2021) vào ngày 11 tháng 12, tức là trước thời điểm debut. Hiện không rõ Kep1er có xuất hiện tại MAMA 2021 hay sẽ hủy bỏ luôn lịch trình tại đây để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính họ và những người xung quanh. 

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để chứng kiến màn debut của Kep1er nhé.