Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kênh Youtube đầu tiên ở Vpop chỉ đăng tải 2 video mà đã đủ điều kiện nhận nút Vàng

Tương ứng, đây cũng chính là channel đạt 1 triệu người đăng kí trong thời gian ngắn nhất ở làng nhạc Việt.

Vpop hiện tại không thiếu những nút Vàng Youtube, trong đó phần lớn thuộc về giới ca sĩ - nhóm đối tượng có khả năng "hút view" nhờ những sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, muốn đạt được thành tích này, có người mất cả vài năm, nhanh cũng vài tháng. Vậy mà làng nhạc Việt mới đây đã ghi nhận trường hợp đầu tiên đủ điều kiện nhận nút Vàng, tức là đạt được hơn 1 triệu subscriber chỉ sau 7 ngày thành lập. Đó là J97 của Jack - channel đạt nút Vàng nhanh nhất Vpop.

kênh Youtube của Jack đạt nút Vàng nhanh nhất Vpop

J97 chính là kênh Youtube nhận được nút Vàng nhanh nhất ở làng nhạc Việt dù chưa có bất kì MV nào lên sóng

Kênh J97 lập vào ngày 16/2/2020, được Jack công bố đầu tiên vào tối 17/2/2020. Ở lần debut, J97 chỉ có đúng 1 video 16s, ghi lại bóng lưng của Jack. Không có gì đặc biệt nhưng hiện tại, nó đã đạt 7,4 triệu view, sắp đuổi kịp lượng người xem của MV "Cần một lý do" (K-ICM x Quang Đông).

Clip đầu tiên được đăng tải trên kênh Youtube riêng của Jack

4 ngày trước, clip thứ 2 được tung ra ghi lại hậu trường chụp ảnh của giọng ca "Hồng nhan". Rất nhanh, nó đã có hơn 2 triệu lượt xem, like lên tới 308.000 lượt. Đáng chú ý, cả 2 video này Jack đều đính kèm tên FC là Đom Đóm, chứng tỏ sự trân trọng đặc biệt mà anh dành cho người hâm mộ.

Clip thứ 2 ra mắt cách đây 4 ngày

Trước đó, J97 cũng chính là kênh Youtube nhận được nút Bạc nhanh nhất, chỉ sau 4 giờ ra mắt. Đây hẳn là kết quả từ công cuộc ủng hộ của FC Đom Đóm nhằm giúp nam ca sĩ lấy lại tất cả những gì đã mất vào tay K-ICM.