Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kênh Youtube đạt 2 tỷ view đầu tiên ở Vpop, chủ nhân của nó cũng nắm chắc nút kim cương trong tay

Danh tính anh chàng sở hữu kênh Youtube nhiều người theo dõi nhất Vbiz này là...

Khoảng sáng ngày 28/5, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 2 tỷ lượt view trên toàn kênh, trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên gặt hái thành tích ấn tượng này. Đây chắc chắn là một tin vui không nhỏ đối với cộng đồng Sky khi màn comeback mới nhất của Sơn Tùng với "Muộn rồi mà sao còn" liên tiếp ghi nhận nhiều thành tích ấn tượng ở các BXH trong và ngoài nước. 

kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP đạt 2 tỷ view

Cập nhật lượng view trên kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP vào sáng nay. Sau hơn 6 năm ra mắt, Sơn Tùng M-TP Official hiện đang là 1 trong 5 kênh nhiều người theo dõi nhất Việt Nam

Không dừng lại ở đó, ngay trong đợt comeback với "Muộn rồi mà sao còn", kênh YouTube của Sơn Tùng cũng chính thức chạm mốc 9 triệu lượt theo dõi và hiện tại đã có thêm hơn 330 nghìn lượt đăng kí chỉ sau 1 tháng comeback. Điều này có nghĩa là nút kim cương của YouTube - chứng nhận cho kênh có 10 triệu lượt theo dõi - đang đến rất gần với "hoàng tử mưa". 

kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP đạt 2 tỷ view 1

Sơn Tùng có khả năng cao là nghệ sĩ đầu tiên ở Vpop đạt được nút kim cương Youtube

Đáng nói, kênh YouTube của Sơn Tùng chạm mốc 6 triệu subscriber vào ngày 4/3/2020, 5 năm sau khi lập kênh, nhưng chỉ mất thêm hơn 1 năm để mang về thêm 3 triệu subscriber như hiện tại. Điều này chứng tỏ, tốc độ tăng lượt theo dõi của Sơn Tùng trên kênh YouTube ngày càng tăng theo thời gian chứ không vì hoạt động lâu năm mà giảm nhiệt. Thậm chí có người còn dự đoán, lượt theo dõi trên kênh Youtube của Sơn Tùng hiện đã vượt qua kênh Youtube của "chị đẹp" Mỹ Tâm do thống kê trên socialblade.com cho thấy, channel My Tam đang sở hữu 1,2 tỷ view. 

Ở một diễn biến khác, sau 1 tháng ra mắt, MV "Muộn rồi mà sao còn" cũng đã kịp cán mốc 90 triệu lượt xem và 2.1 triệu lượt thích, chuẩn bị hướng đến cột mốc 100 triệu trong nay mai. Sở hữu màn ra mắt không quá ồn ào nhưng rõ ràng, "Muộn rồi mà sao còn" chứng minh được khả năng "đi đường dài" của mình với lượt view tăng rất ổn định và hiện vẫn giữ vị trí #3 trên top trending Âm nhạc (#22 toàn thể) dù đã ra mắt hơn 4 tuần lễ.

kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP đạt 2 tỷ view 2

Song song với niềm vui kênh Youtube đạt 2 tỷ view, MV mới nhất của "sếp" cũng đã cán mốc 90 triệu view

"Muộn rồi mà sao còn".