Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kênh YouTube chính thức của Jack vừa 'thả cửa' đã lập kỷ lục khó tin về lượt Subscribe nhưng netizen Việt lại chê bai ầm ĩ tên kênh vì quá-khó-đọc

Mới đây, trang Facebook cá nhân của Jack đã đăng tải đường link YouTube chính thức vừa được lập ra. Đây được cho là động thái dọn đường cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo – trở lại sau drama của Jack.

Điều đáng nói, sau khi Jack dẫn link, lượt theo dõi kênh YouTube của Jack đã tăng chóng mặt. Kênh của anh chàng lập tức đạt 100.000 Subscribe trong 5 giờ Kể từ khi công khai. Sau 13 tiếng, lượt sub tăng lên 126.000. Đây là một con số cho thấy sự ủng hộ hết mình mà người hâm mộ dành cho sự trở lại của Jack.

Jack đã lựa chọn tên kênh YouTube cá nhân là J97. Nhiều ý kiến cho rằng đây là nghệ danh sắp tới của Jack. Tuy nhiên hơi khó đọc và khó nhớ, gây bất tiện khi nam ca sĩ xuất hiện trước công chúng

Bài đăng đầu tiên trên kênh YouTube của Jack có tên “Jack và Đóm 2020”. Clip này vỏn vẹn đúng 15 giây, đi kèm là loạt hình ảnh giấu mặt của Jack. Anh chàng cũng nhắn gửi đến cộng đồng fan hâm mộ rằng:

Jack muốn nhắn nhủ với fanclub Đom Đóm của mình rằng, Jack vẫn ổn, vẫn theo dõi những gì các bạn nhắn gửi và rất nhớ Đom Đóm. Jack thực sự biết ơn các bạn vẫn luôn tin tưởng và yêu thương Jack. Người ta bảo sau sóng gió thì càng hiểu nhau hơn, Jack và Đom Đóm cũng như vậy. Mọi người chờ Jack nhé”, Jack viết.

Trong clip đầu tiên đăng tải trên kênh, Jack vẫn sử dụng tên quen thuộc thay vì dùng J97 khi xưng hô với fan

Thực tế, đây chỉ là một đoạn intro cực ngắn và không có nhiều thông điệp, hình ảnh vô cùng đơn giản nhưng lượt view của “Jack và Đóm 2020” đã cán mốc gần 550.000 lượt xem sau 13 tiếng thả xích. Đây quả thật là một thành tích vô cùng đáng nể. Cũng cho thấy con đường trở lại sắp tới của Jack sẽ khởi sắc.

Trong một diễn biến khác, Jack cũng đã cập nhật tiểu sử contact và email với quản lý là K87. Theo tin bên lề, K87 chính là Nguyễn Đức Khoa (làm việc ở công ty Đất Việt VAC) và Đất Việt VAC cũng chính là công ty mới Jack đầu quân. Thông tin này chưa được Jack xác thực nhưng có đột tin cậy khá cao, vì trước đó anh chàng từng có đêm nhạc trình diễn cũng ở công ty này.