Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kênh Youtube 3 triệu subscribe mà cả ngày không tăng nổi 2 triệu view, đến Sơn Tùng còn phải lên tiếng nhắc khéo Sky 'cày view' đây này!

Chỉ sau khoảng 1 tuần phát hành, 'Chạy ngay đi' của 'hoàng tử mưa' đã có dấu hiệu đứng view.

Tối qua (22/5), "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP lại ghi nhận thêm một kỷ lục mới: MV cán mốc 60 triệu lượt xem nhanh nhất làng nhạc Việt (chỉ sau hơn 10 ngày phát hành). Với kết quả khả quan như vậy, việc phá vỡ thành tích 100 triệu view - 38 ngày của "Người lạ ơi" là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, con số này lại khiến Sky không thể ăn mừng nổi bởi so với tốc độ tăng view kinh khủng của vài ngày đầu, "Chạy ngay đi" đang bước vào thời kì "đóng băng". 

chạy ngay đi của sơn tùng mtp cán mốc 60 triệu view

Sau hơn 10 ngày phát hành, cuối cùng "Chạy ngay đi" cũng có được 60 triệu view nhưng đây không phải là thành tích để Sky có thể ăn mừng...

Theo thống kê của Youtube, kết thúc 24h đầu tiên, sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP có được 17,6 triệu lượt xem. Đến cột mốc 30 triệu view, chàng trai gốc Thái Bình cũng chỉ mất có 2 ngày 15 tiếng để hạ gục. Thậm chí, dựa vào tốc độ tăng view của "Chạy ngay đi" trong vài ngày đầu, Kworb.net còn dự đoán "sếp" sẽ có được hơn 71 triệu người xem chỉ sau 1 tuần ra mắt. Tuy nhiên, con số thực tế sau gần 7 ngày chỉ là 50 triệu view - dù hơi thất vọng nhưng vẫn đủ để "Chạy ngay đi" phục thù thành công "Người lạ ơi" và lấy lại danh hiệu: MV cán mốc 50 triệu view nhanh nhất lịch sử Vpop

chạy ngay đi của sơn tùng mtp cán mốc 50 triệu lượt xem

Không đạt được mục tiêu là 71 triệu view nhưng "bom tấn" của Sơn Tùng vẫn có được 50 triệu lượt xem sau 7 ngày lên sóng

Đến nay, tức là khoảng hơn 11 ngày trình làng, "Chạy ngay đi" đã đạt 61 triệu lượt xem. Thế nhưng, nếu so sánh với cột mốc 50 triệu view thì trong khoảng thời gian này, "bom tấn" của Sơn Tùng M-TP chỉ tăng khoảng 2 triệu view/ngày - con số quá khiêm tốn so với thời gian đầu "sếp" mới comeback.

Tình trạng này còn diễn biến phức tạp hơn ở FC Bích Phương khi "Bùa yêu" nhanh chóng có được 28 triệu lượt xem sau hơn 2 ngày phát hành nhưng 1 tuần sau mới chỉ tăng thêm được hơn 5 triệu. Điều này cho thấy xu hướng "cày view" chỉ ở giai đoạn đầu rồi bỏ mặc của nhiều fan Việt, không chỉ tồn tại ở riêng 2 FC là Sky và Shine.

MV bùa yêu bích phương

Hơn 11 ngày ra mắt, "Bùa yêu" của Bích Phương đã có được 33 triệu người xem nhưng ít ai biết, 9 ngày trước đó, lượng view của MV này là 28 triệu

Thất vọng về các thành viên trong fandom nên tại nhiều fanpage lớn của Sơn Tùng M-TP đang không ngừng kêu gọi Sky lấy lại tinh thần. Và ngay cả "hoàng tử mưa" mới đây cũng phải nhắc khéo các fan về chuyện "Chạy ngay đi" đang bị "đứng hình". 

Theo đó, thời điểm "Chạy ngay đi" đạt 60 triệu lượt xem, fanpage chính thức của Sơn Tùng đã cập nhật trạng thái để ăn mừng. 4 tiếng sau đó, anh chàng này lại post kết quả lên trang cá nhân một lần nữa với con số: 60,5 triệu view. Không hẹn mà gặp, các Sky đều nhận ra sự sốt ruột ở thần tượng mình và rất có thể, đây là cách "sếp" "dằn mặt" Sky khi kêu gào comeback bằng được rồi 1 tuần sau thì bỏ bê luôn sản phẩm mới. 

sơn tùng mtp

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP chăm cập nhật lượng view của sản phẩm mới đến vậy

sơn tùng mtp

Từ fanpage chính thức qua trang cá nhân, anh chàng này không ngừng nhắc khéo Sky

Biết là "sếp" sốt ruột, thế nên Sky đang tự vấn bản thân, đồng thời khích lệ "anh em" cày view nhiệt tình trở lại. (Nguồn ảnh: Vosky).