Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kênh truyền hình Italia gây phẫn nộ khi dùng hình ảnh của BTS để đưa tin về bê bối Burning Sun

Đông đảo fan của BTS đã dùng nhiều cách khác nhau để kêu gọi nhà đài đưa ra lời xin lỗi chính thức.

Mới đây, cộng đồng fan BTS đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ với TG3 Mondo - một chương trình tin tức của Italia, vì một hành động thiếu tôn trọng của ekip sản xuất. TG3 Mondo đã chiếu clip của BTS khi đưa tin về vụ bê bối của Burning Sun, khiến rất nhiều người hâm mộ lẫn non-fan cảm thấy bất bình.

Trong chương trình vừa lên sóng, người dẫn chương trình đã giới thiệu rằng họ sẽ công bố với khán giả những mặt tối của Kpop. Ngay sau đó, TG3 Mondo đã nói về vụ bê bối của Burning Sun và những tranh cãi khác có liên quan đến Seungri. Dù vậy, chẳng hiểu vì lý do gì, hình ảnh của BTS lại được trình chiếu khi chương trình giới thiệu về tất cả những vụ việc này.

chương trình Italia dùng hình ảnh BTS để đưa tin về Burning Sun

chương trình Italia dùng hình ảnh BTS để đưa tin về Burning Sun

chương trình Italia dùng hình ảnh BTS để đưa tin về Burning Sun

chương trình Italia dùng hình ảnh BTS để đưa tin về Burning Sun

TG3 Mondo thậm chí cũng đã liên lạc với một phóng viên đến từ Seoul để trình bày rõ hơn về vấn đề này. Tuy nhiên, khán giả vẫn không chắc rằng liệu phóng viên này có biết việc chương trình sử dụng hình ảnh của BTS hay không vì anh chỉ xuất hiện thông qua một cuộc gọi video.

Sau khi bản tin được phát sóng, các ARMY trên toàn thế giới đã kêu gọi những người trong fandom gửi email cho nhà đài để yêu cầu một lời xin lỗi chính thức. Tất cả người hâm mộ đều cảm thấy thất vọng và tức giận khi BTS bỗng nhiên bị lôi vào một vụ bê bối chẳng hề liên quan đến họ.

Các fan BTS đã gửi rất nhiều email và tin nhắn trực tiếp trên Twitter đến nhà đài, và cuối cùng họ cũng đã nhận được lời hồi âm chính thức nhờ một người hâm mộ Italia. Dưới đây là một bài đăng bao gồm cả thông điệp gốc tiếng Ý và bản dịch tiếng Anh.

TG3 Mondo tuyên bố rằng họ có rất nhiều clip chung để có thể sử dụng cho mọi chủ đề liên quan đến Kpop. Và clip của BTS chỉ là một trong những clip chung về Kpop đang được họ sử dụng. Sau đó, chương trình cũng đã xóa những hình ảnh sai lệch, đồng thời gỡ hết những nội dung có liên quan trên trang web của mình.