Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kênh truyền hình Ấn Độ gọi Black Pink là 'vũ công thoát y', lời xin lỗi sau đó càng khiến Blinks thêm phần phẫn nộ

Không chỉ nhầm lẫn 4 thành viên của nhóm là người Trung Quốc, kênh truyền hình này còn miệt thị các cô gái bằng từ ngữ nhạy cảm.

Báo Hàn đưa tin, kênh truyền hình Ấn Độ "News NationTV" mới đây đã phát sóng một đoạn tin tức liên quan đến BLACKPINK trong bản tin có nội dung nói về Trung Quốc. Đáng nói, trong đoạn tin trên, kênh truyền hình lại hiển thị màn trình diễn của 4 cô gái nhà YG kèm theo dòng chữ "Vũ công thoát y".

Ngay lập tức, động thái này đã khiến fandom Blinks trên toàn cầu phẫn nộ bởi gọi BLACKPINK là "vũ công thoát y" là điều xúc phạm vô cùng nghiêm trọng đến nhóm. Để phản đối hành động coi thường phụ nữ của kênh truyền hình Ấn Độ, loạt hashtag #ShameOnYouNewsNation, #ApologizeNewsNation (xin lỗi đi kênh News Nation) đã leo lên top trending nhiều quốc gia.

- "Không thể chấp nhận được, xúc phạm những người không liên quan bằng "vũ công thoát y" cơ đấy.

- Thật thiếu tôn trọng khi gọi bất kỳ người phụ nữ nào là "vũ công thoát y".

- Chúng tôi cần lời xin lỗi chân thành.

- Ngừng ngay lại việc thiếu tôn trọng phụ nữ". Knet bức xúc trước bản tin của News Nation. 

Được biết, News Nation là một trong những kênh truyền hình tiếng Hindi lớn tại Ấn Độ. Dưới sự chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ BLACKPINK, kênh này đã đưa ra lời xin lỗi như sau: "Đây là nhầm lẫn, lỗi kỹ thuật khi tải sai video. Ngay khi phát hiện ra, chúng tôi đã gỡ đoạn tin tức. Chúng tôi luôn trung thực với câu chuyện của chúng tôi và những gì đã phát sóng. Chúng tôi rất tiếc vì lỗi kỹ thuật này".

Kênh truyền hình Ấn Độ gọi Black Pink là 'vũ công thoát y'

Lời xin lỗi từ đại diện của kênh News Nation

Tuy nhiên, với việc sử dụng hình ảnh của nhóm, đặc biệt là tập trung vào hai thành viên Lisa và Jennie, người hâm mộ cho rằng đây không thể là lỗi kỹ thuật, cũng như lời xin lỗi này chưa đủ chân thành. Không nói đến văn hóa thần tượng, việc gọi bất kỳ người phụ nữ nào là "vũ công thoát y" cũng là cách thức xúc phạm nghiêm trọng.