Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kendrick Lamar dẫn đầu đề cử Grammy

Rapper Kendrick Lamar đang được dự đoán là sẽ bội thu trong năm nay với 11 đề cử Grammy.

Ngôi sao nhạc Hiphop đang nắm trong tay các hạng mục gồm: Album của năm và Album rap xuất sắc nhất cho “Pimp a Butterfly”, Ca khúc của năm và Biểu biễn rap xuất sắc nhất cho “Alright”, Phối hợp biểu diễn xuất sắc nhất cho “Bad Blood” với Taylor Swift. Ngôi sao 28 tuổi cũng nhận được đề xử MV xuất sắc nhất cho cả hai ca khúc “Bad Blood” “Alright”. Tương tự với ca phúc rap xuất sắc nhất cho cả “Alright” và “All Day” – đồng sáng tác với Kanye West.

Lamar cũng giành được đề cử Hợp tác Rap/Sung xuất sắc nhất cho “These Walls” và ca khúc nhạc Dance xuất sắc nhất cho “Never Catch Me” – hợp tác với Flying Lotus. Ngay sau Lamar là hai ứng cử viên sáng giá, Taylor Swift và The Weeknd với 7 đề cử. 3 ngôi sao này sẽ tranh giành nhau đề cử Album của năm (“1989” của Swift và “Beauty Behind the Madness” của The Weeknd) bên cạnh đó là “Sound & Color” của Alabama Shakes và “Traveller” của Chris Stapleton. Swift và The Weeknd cũng đang đối đầu nhau tại đề cử Ca khúc của năm dành cho “Blank Space” (Swift) và “Can't Feel My Face” (The Weeknd). Tại đề cử này, họ sẽ tranh giành với “Uptown Funk” của Mark Ronson và Bruno Mars, “Thinking Out Loud” của Ed Sheeran và “Really Love” của D'Angelo và The Vanguard. Những ứng cử viên khác của đề cử này là “Girl Crush” (Little Big Town), “See You Again” (Wiz Khalifa ft. Charlie Puth). “Blank Space” và “Thinking Out Loud” cũng từng lọt vào đề cử Màn trình diễn Pop solo xuất sắc nhất, đối đầu với “Love Me Like You Do” của Ellie Goulding, “Can't Feel My Face” của The Weeknd và “Heartbeat Song” của Kelly Clarkson. Trong khi đó, Courtney Barnett, James Bay, Sam Hunt, Tori Kelly và Meghan Trainor đang tranh giành giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Lễ trao giải Grammy lần thứ 58 sẽ diễn ra tại Staples Center, Los Angeles ngày 15/2 năm sau.

Nguồn: Music-news