Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kendall Jenner bất ngờ ăn chửi oan vì hành động đẩy nhân viên an ninh ra khỏi không gian chụp ảnh của mình

Đây không thể gọi là một cú đẩy được...

Kendall Jenner vừa mới phải đón nhận một cơn thịnh nộ từ cộng đồng mạng vào vài ngày trước khi xuất hiện tại Gala Met 2018 trong một bộ trang phục áo liền quần màu trắng. So với những bộ cánh lộng lẫy, hào nhoáng và rực rỡ sắc màu của các sao khác, trang phục của Kendall bị chê là quá nhàm chán, nhạt nhẽo và không tuân theo chủ đề, thậm chí một số người còn so sánh nó với giấy vệ sinh. Mặc dù Kendall phải đối mặt với một số sự troll nhẹ từ công chúng cho trang phục của mình, nhưng một hành động khác của cô tại sự kiện này mới thực sự gây bão internet và không làm vừa lòng cư dân mạng.

Cụ thể, trong lúc tạo dáng tại sự kiện này, đoạn video được ghi lại cho thấy siêu mẫu 22 tuổi đã đẩy một nhân viên an ninh ra xa vì "dám" xâm phạm không gian chụp ảnh của cô [theo những gì cư dân mạng nói]. Trong một video được quay lại bởi "E!", Kendall có thể được nhìn thấy đang đứng tạo dáng đầy thần thái trên thảm đỏ khi một nhân viên bảo vệ, bắt đầu đi lùi về phía cô. Để ngăn người này lại, Kendall đã đặt một tay lên lưng và đẩy anh này theo hướng ngược lại, đó là khi nhân viên anh ninh quay lại và nhận ra mình đã vừa làm gì với một trong những nhân vật VIP nhất của sự kiện Met Gala. Chưa đầy một giây sau khi đẩy anh chàng này ra, Kendall có thể được ngay lập tức quay lại với chế độ thần thái siêu mẫu và tiếp tục tạo dạng trước ống kính.

Một video khác của "E!" còn cho thấy các nhà báo đã hét lên và bảo nhân viên an ninh di chuyển ra chỗ khác trước khi Kendall tự xử lý vấn đề và đẩy anh này ra, và quay lại được tiếng cười thích thú của họ trước hành động đầy uy quyền của Kendall. Sau khi video này được lan truyền, Kendall bị cư dân mạng đổ xô vào chỉ trích vì có hành động thô lỗ và chảnh chọe như vậy đối với một người đàn ông chỉ đơn giản là đang cố gắng thực hiện công việc của mình.

"Kendall Jenner diện bộ đồ trông như giấy vệ sinh xuất hiện ở Met Gala và còn có gan đẩy một trong những nhân viên ra xa trong khi anh ấy chỉ đang làm công việc của mình. Thật thô lỗ".

"Này Kendall Jenner, anh chàng này chỉ đang làm công việc của mình, và bạn nghĩ có ổn không khi đẩy anh ta ra khỏi chỗ đó chỉ để bạn có thể chụp ảnh? Bớt ngạo mạn đi."

"Chẳng lẽ chúng ta còn phải ngạc nhiên khi Kendall Jenner đẩy một người nào đó sao bởi vì việc cô ta xấu tính đâu còn mới mẻ gì."

"Tôi thích cái cách Kendall đến Met Gala và nghĩ rằng cô ta có thể đẩy một nhân viên an ninh ra khỏi chỗ của mình. Này em gái, không có ai đặc biệt đến mức họ có quyền đẩy người khác ra khỏi chỗ như thế đâu nhé."

"Kendall táo tợn đến mức dám đẩy một anh chàng sang chỗ khác khi mà trang phục của cô ta quá nhạt nhẽo như vậy sao. Thôi đi cô ơi."

"Kendall Jenner mới đẩy một nhân viên an ninh ra khỏi khu vực chụp ảnh của mình. Tôi đang mắc nghẹn đây."

Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ rằng hành động của Kendall là xấu. Nhiều người đã lập tức bảo vệ cho ngôi sao truyền hình thực tế, cho rằng đó thậm chí không thể gọi là một cú đẩy mà chỉ là một chú chạm vào lưng người này, chỉ để đơn giản thông báo rằng anh ta sắp tông trúng vào cô chứ không phải là muốn đẩy anh ấy ra khỏi khu vực chụp ảnh của mình.

"Kendall không có đẩy nhân viên an ninh, cô ấy chỉ đặt bàn tay lên lưng anh ta như ý nói, "Cẩn thận đấy anh sắp bước trúng tôi rồi."

"Ok, tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất của Kendall Jenner, nhưng cô ấy không xô đẩy bất cứ ai cả. Tôi có thể thấy rõ điều đó và tôi vẫn đang tìm kiếm lý do để không thích họ đây haha."

"Dừng lại đi. Chỉ là anh ta đang đến quá gần và có thể va chạm với cô ấy nếu anh ta lùi thêm một bước nữa thôi. Ngưng suy diễn đi."

"Cô ấy chỉ nhẹ nhàng đặt tay lên lưng anh ta, không chính xác là một cú đẩy. Cộng với việc anh ấy đang thực lọt vào bức ảnh của cô ấy."

"Cô ấy không đẩy anh ta! Và vâng, anh ấy đang làm công việc của mình nhưng cả Kendall và các nhiếp ảnh gia đều đang làm công việc của họ và có thể bị "hủy hoại" bởi một lỗi không cố tình do anh nhân viên an ninh gây ra. Vì vậy đừng có cố chỉ trích những người nổi tiếng vì điều đó không khiến bạn tốt hơn đâu!"

"Truyền thông các người chỉ thích tạo lắm trò, xem cái video kĩ lại mà xem, anh ta cứ tiếp tục lùi lại và Kendall chỉ sử dụng bàn tay của mình để đẩy anh ta một chút... Cứ cố tạo thêm trò với gia đình Kardashian."

Trước phản ứng quá đỗi mạnh mẽ của dư luận trước một việc cỏn con như vậy, một người đại diện của Kendall đã phải đưa ra thông báo chính thức về vụ việc này: "Điều này hoàn toàn không chính xác. Kendall đã không đẩy bất kỳ ai cả. Cô ấy đơn giản giơ tay lên để không bị anh ta tông trúng."

Kendall Jenner quyến rũ và xinh đẹp trên thảm đỏ Met Gala.