Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kém nổi ở Hàn Quốc, hàng loạt idol, trainee KPOP bỏ về Trung Quốc tham gia 'Thanh Xuân Có Bạn' mùa 2

Có đến 5 idol và thực tập sinh KPOP ghi danh tham dự show sống còn của đài iQiyi.

Đài iQiyi hiện đang khởi động chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2. Ở mùa đầu tiên, show đã cho ra đời boygroup UNINE vô cùng nổi tiếng. Năm nay, iQiyi quyết tâm sản xuất một nhóm nhạc nữ danh tiếng không kém gì Rocket Girls, girlgroup bước ra từ "Sáng tạo 101". 

Ngoài những trainee Trung Quốc đang hoạt động trong nước, "Thanh Xuân Có Bạn" còn có sự tham gia của nhiều thực tập sinh và idol đang hoạt động ở nước ngoài, cụ thể là Hàn Quốc. Họ là Handong (Dreamcather), Aurora (NATURE),  Jane Wang & Vicky Wei (thực tập sinh YG Entertainment) và Lil Reta (thực tập sinh Starship Entertainment). Các cô gái sẽ tạm gác việc luyện tập và các hoạt động ở Hàn để gia nhập cuộc chiến lần này. 

"Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2 đang rất được quan tâm nhờ có sự tham gia của Lisa (BLACKPINK) trong vị trí HLV mảng dance. Ngoài ra, trong 100 thí sinh, cư dân mạng còn phát hiện ra Tần Ngưu Chính Uy, bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm cũng ghi danh thi tài. Nhiều người tin rằng đây sẽ là một mùa giải đầy "drama" và nước mắt từ dàn trainee.