Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kém nổi nhất SNSD nhưng Sunny đã sắm được căn hộ hạng sang trị giá 2,6 tỷ won

Sunny đã chính thực dọn ra ở riêng với một căn hộ trong mơ mà idol nào cũng mong muốn.

Sau 10 năm hoạt động đổ mồ hôi sôi nước mắt cùng SNSD, cả 8 thành viên đều tích góp được khối tài sản khổng lồ đủ để họ sống hết đời mà không cần phải lo lắng gì về vật chất. Các cô gái đều sắm sửa những căn hộ hạng sang với trị giá hàng tỷ won, xế hộp xịn đắt tiền. Cuộc sống của các thành viên SNSD hiện tại chính là mơ ước của hầu hết các idol khi bước chân vào showbiz. 

nhà sunny

Căn hộ sang trọng mà Sunny mới tậu trị giá 2,6 tỷ won

Mới đây, thành viên Sunny đã chính thức dọn ra ở riêng sau 10 năm ở trong ký túc xá. Sunny đã tậu một căn hộ trị giá 2,6 tỷ won (52tỷ VND) tại khu Seongdong, cách xa công ty và khu dịch vụ. Sunny cho biết cô nàng muốn tách biệt không gian sống và công việc. Căn hộ của Sunny có view đẹp nhất tòa nhà hướng ra toàn cảnh thành phố. 

Được biết, Sunny chính là thành viên quản lý tài chính tốt nhất nhóm. Cô nàng không hay tiêu xài hoang phí và rất chăm chỉ tiết kiệm trong suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật. Sunny tuy không mạnh về các hoạt động ca hát hay diễn xuất nhưng cô nàng chăm chỉ đi show, làm MC radio diễn nhạc kịch và các hoạt động giải trí khác. 

sunny

Sunny là người chăm chỉ tiết kiệm nhất trong nhóm

Được biết, gần như các thành viên SNSD đã chuyển ra ngoài ở, chỉ còn lại Taeyeon là vẫn ở trong ký túc xá của SNSD với cún cưng. Các cô gái SNSD vẫn trở lại ký túc xá ở chung với nhau trong một vài dịp đặc biệt, đặc biệt là sinh nhật các thành viên thì rất đông vui. 

Sự giàu có từ việc chăm chỉ hoạt động nghệ thuật của Sunny được netizen vô cùng ngưỡng mộ:

- Cô ấy hoạt động với SNSD những 10 năm rồi. Thử nghĩ xem, trong thời gian ấy phải tích góp được bao nhiêu cơ chứ? Cô ấy cũng từng tâm sự rằng bản thân không tiêu xài phung phí và tiết kiệm đủ sống rồi. Chắc cô ấy không nói dối đâu. 

- Ồ, chưa bao giờ tôi nghĩ Sunkyu chăm chỉ hoạt động cá nhân nhưng số tiền cô ấy dành được quả là không phải dạng tầm thường nhỉ? Yoona, Taeyeon, Suzy chắc còn kiếm chác nhiều hơn. 

- Trong nhóm SNSD thì cô ấy là người thông minh mà. Quản lý tốt tài chính, nhiều aegyo, biết cách cư xử với bề trên, cô ấy cung rất quyến rũ nữa. 

Vậy là cô nàng Sunny đã tậu được căn hộ riêng cho mình rồi, các Sone có mừng không nào?