Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
American Idol - Thần tượng âm nhạc Mỹ 2016 (Mùa 15 - mùa cuối)

Kelly Clarkson “bụng bầu” chia tay American Idol

American Idol mùa cuối vừa mời lên sân khấu nữ ca sĩ Kelly Clarkson. Cô trình diễn ca khúc ra mắt từ 1 năm trước khiến nhiều người rơi lệ.

Không chỉ là gương mặt quen thuộc của chương trình, Kelly còn đóng vai trò là giám khảo khách mời của mùa “fare well” (tạm biệt) lần này. Ca khúc “Piece by Piece” được “bà bầu” mang lên sân khấu đã khiến khán giả rưng rưng xúc động. Bản thân cô cũng phải ngừng lại vài đoạn vì cảm xúc dâng trào của mình.

Mặc dù Kelly đã giải thích với khán giả đây là tâm lý của một người đang mang thai nhưng cũng không thể phủ nhận không khí xúc động bao trùm lên cả chương trình khi đó. Nhiều khán giả, thí sinh, thậm chí là giám khảo phía dưới cũng rơi lệ. Có lẽ không chỉ vì độ truyền cảm của ca khúc, nghệ sĩ mà còn bởi đây chính là mùa cuối cùng American Idol xuất hiện trên sóng truyền hình. Chương trình sẽ chính thức được “khai tử” sau khi Quán quân mùa 15 được công bố, ban tổ chức từng cho biết.

Được biết “Piece by Piece” là ca khúc trích trong album cùng tên của Kelly, ra mắt hồi đầu năm 2015. Mặc dù đã là một ca khúc “cũ” nhưng màn trình diễn vừa qua cùng đã giúp “Piece by Piece” xuất hiện trở lại trên N0.1 iTunes, một điều hiếm có trong lịch sử trang nghe nhạc trực tuyến này.

Nguồn: Kênh14