Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kei (Lovelyz) muốn đạt được một danh xưng mà chỉ những ngôi sao solo hàng đầu là IU và Taeyeon mới có

Đây là động lực để main vocal của Lovelyz phấn đấu trên chặng đường solo.

Kei vừa chính thức debut solo với tên thật là Kim Jiyeon. Nữ thần tượng nhận lời tham gia một buổi phỏng vấn, tại đây cô bày tỏ những mục tiêu và nguyện vọng trên chặng đường mới.

Kei cho biết cô chẳng có chút mong đợi nào về thứ hạng trên các BXH âm nhạc, "Em không có kỳ vọng gì vào tình hình trên BXH cho album của mình. Trong thâm tâm em, việc em có thể thể hiện tố chất cũng như hình tượng mới mẻ đến công chúng mới được xem là thành công. Sếp em bảo em là mục tiêu của em khá đó. Thật vui vì anh ấy tin tưởng về em trong vai trò ca sĩ solo".

Kei

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Kei không có mục tiêu gì cho sự nghiệp cá nhân. Giọng ca Lovelyz hy vọng mình có thể xây dựng được phong cách riêng, để những hậu bối sau này có thể tiếp nối cô với danh hiệu "Kei thứ hai", tương tự như "IU thứ hai", "Taeyeon thứ hai"... mà hai tiền bối Taeyeon, IU đã làm được.

"Em luôn muốn đạt được danh hiệu gọi là 'Nghệ sĩ có chất giọng độc đáo'. Mọi người có thể nghe rất nhiều bài hát khi rảo bước trên đường và em mong mọi người khi nghe được bài hát của em sẽ nói 'Ôi, đây là giọng hát của Kei nè'. Em nghĩ sẽ thật tuyệt nếu có những hậu bối được gọi là 'Kei thứ hai', giống như 'IU thứ hai', 'Taeyeon thứ hai'... hiện tại".

Bởi vì đang chập chững với những bước chân đầu tiên, Kei khẳng định sẽ làm việc chăm chỉ, cô mong con đường solo này cũng sẽ được ủng hộ như những gì Lovelyz đã làm được với fan. "Em mong khán giả sẽ nghe nhạc của em khi họ thấy mệt mỏi, chán chường. Em sẽ vẫn tiếp tục ca hát cho tới khi còn có người dõi theo em, ủng hộ em".

Cùng lắng nghe ca khúc chủ đề cho màn debut solo của Kei - "I Go".