Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kể từ sau Đông Nhi, 4 năm rồi Việt Nam mới có nghệ sĩ thắng giải tại MTV EMA 2020, công lớn này thuộc về...

... không ai khác là Jack - đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự MTV EMA năm nay.

Chỉ vừa đón tin vui MV "Hoa hải đường" đạt 100 triệu view chưa lâu, rạng sáng ngày 9/11, cộng đồng Đom Đóm - Fanclub của Jack tiếp tục đứng ngồi không yên khi nam ca sĩ chiến thắng giải Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại MTV EMA 2020. Trên trang page MTV Asia cũng đã đăng tải đoạn clip trích đoạn Jack gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ khi chiến thắng giải thưởng danh giá này.

Đoạn clip Jack gửi lời cảm ơn khi chiến thắng giải Best Southeast Asia Act (Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại MTV EMA 2020 được chia sẻ trên page MTV Asia

Như vậy, sau 4 năm, Jack chính là đại diện tiếp theo của Việt Nam vượt qua nhiều nghệ sĩ đáng gờm khác trong khu vực để giành giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. Trước đó, nữ ca sĩ Mỹ Tâm từng chiến thắng năm 2013, Sơn Tùng M-TP giành giải năm 2015 và Đông Nhi chiến thắng giải thưởng này vào năm 2016.

Jack chiến thắng giải nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020

Đã 4 năm rồi, Việt Nam mới có đại diện chiến thắng giải thưởng MTV EMA 2020

Chia sẻ trên trang cá nhân, Jack không giấu được hạnh phúc khi sự nghiệp bước sang một trang mới nhờ giải thưởng mang tầm quốc tế. 

"Vậy là mình thắng giải rồi hỉ...

Cảm ơn fandom gia đình Jack, những người yêu thương ủng hộ Jack, tạo cơ hội cho Jack nhận được giải thuởng Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất MTV EMA 2020... mình quá may mắn và tự hào vì những ngày tháng này được sự đồng hành của các Bạn, nhờ các Bạn mà mình có được nhiều thành tích trong sự nghiệp cao quý như thế... Cảm ơn lần nữa nhe nhe nhe!" - nam ca sĩ viết. 

Sau 2 năm kể từ ngày debut và cũng chỉ chưa đầy 1 năm chính thức hoạt động solo, Giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á có thể xem là một thành quả xứng đáng với những nỗ lực của Jack trong thời gian qua. Trong đoạn clip chia sẻ cảm nghĩ, Jack cũng 2 lần cảm ơn gia đình Đom Đóm khi đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ để anh có thể đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm mà Jack hay cộng đồng fan của mình sẽ khó có thể quên trong chặng đường sự nghiệp.

Trước đó, MV "Hoa hải đường" của Jack chỉ mất 46 ngày để có được thành tích cán mốc 100 triệu view. So với sản phẩm "Là 1 thằng con trai" trước đó thì Jack còn phá vỡ kỷ lục của chính mình khi MV debut solo phải mất đến 53 ngày mới đạt được thành tích này.

"Hoa hải đường" là MV đạt 100 triệu view nhanh nhất kể từ khi Jack solo đến nay

Với việc MV "Hoa hải đường" đạt 100 triệu, đây cũng là MV thứ 6 trong sự nghiệp của Jack đạt được thành tích này bao gồm: "Hoa hải đường", "Là 1 thằng con trai", "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió""Em gì ơi"