Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kể từ ngày hôm nay, 'Người lạ ơi' đã không còn là MV đạt 80 triệu view nhanh nhất làng nhạc Việt

Đối thủ vừa soán ngôi vương của bản hit đình đám Vpop 2018 không ai khác chính là 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP.

Chưa đầy 10 ngày có mặt trên Youtube, "Hãy trao cho anh" đã chính thức có được 80 triệu view cùng 2,7 triệu like và hơn 400.000 bình luận từ khán giả ở nhiều quốc gia. Thành tích này đã giúp "bom tấn" mới của Sơn Tùng M-TP thu về thêm 1 kỷ lục: MV đạt 80 triệu view nhanh nhất lịch sử nhạc Việt với tốc độ tăng trưởng trung bình đến 8 triệu view/ngày. Trong khi đó, "Chạy ngay đi" phải cần đến 1 tháng 1 ngày mới đạt được con số tương tự. Ngay cả thành tích 27 ngày - 81 triệu view của "Người lạ ơi" cũng đã bị xô đổ 1 cách "tâm phục khẩu phục". 

Hãy trao cho anh đạt 80 triệu view sau 10 ngày phát hành

Vào trưa nay, tức là khoảng 9,5 ngày "Hãy trao cho anh" lên sàn, MV này đã chính thức chạm mốc 80 triệu view. Đây chính là kỷ lục mới của làng nhạc Việt mà rất có thể, phải đến lần comeback sau của Sơn Tùng mới có thể phá bỏ

Đáng nói, ở lần comeback này, dù lượng view của "Hãy trao cho anh" tăng không phanh mỗi ngày nhưng lượng dislike lại có phần lép vế hơn các sản phẩm trước. Điều này chứng tỏ công chúng đã bắt đầu có cái nhìn công tâm hơn về nhạc của Sơn Tùng, đồng thời ghi nhận những đóng góp của cậu cho nền âm nhạc nước nhà. 

"Hãy trao cho anh" vẫn ghi nhận lượng dislike khủng nhưng đã hạn chế hơn rất nhiều so với "Chạy ngay đi" hay "Chúng ta không thuộc về nhau"

Có thể nói, thành công mà "Hãy trao cho anh" đang có ngoài việc có được sự ủng hộ quá đỗi nhiệt tình từ cộng đồng Sky thì không thể không kể đến sự đổi chiều từ phía công chúng, trong đó có không ít người vốn là antifan của Sơn Tùng. Với việc tiên phong bắt tay với một sao quốc tế đình đám, vai trò của Tùng ở Vpop đang được nhìn nhận như BTS ở Kpop khi không ngừng nỗ lực đưa nhạc Việt đến gần với khán giả nước ngoài.