Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kể từ ngày hôm nay, 'Người lạ ơi' đã không còn là MV cán mốc 50 triệu view nhanh nhất lịch sử Vpop

Tất nhiên, người có thể phục thù thành công ngoài Sơn Tùng M-TP thì không còn ai khác.

Tối ngày 18/5, tức là chỉ sau gần 7 ngày ra mắt, "bom tấn" "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức chạm mốc 50 triệu lượt xem cùng hơn 1 triệu like, đồng thời vẫn giữ vững vị trí No.1 trending Youtube Việt Nam. Với thành tích này, "Chạy ngay đi" đã phá vỡ kỷ lục từng được "Người lạ ơi" của Karik và Orange thiết lập để trở thành sản phẩm âm nhạc đạt 50 triệu lượt xem nhanh nhất làng nhạc Việt. 

chạy ngay đi của sơn tùng mtp cán mốc 50 triệu lượt xem sau 7 ngày ra mắt

Kỉ niệm đúng 1 tuần lên sàn, "Chạy ngay đi" đã thu về 50 triệu view

Cụ thể, sau 12 ngày 21 tiếng phát hành, MV debut của tân binh Orange đã xô đổ kỷ lục từng được "Nơi này có anh" thiết lập ở cột mốc 50 triệu view là 13 ngày 12 tiếng. Thế nhưng, đến "Chạy ngay đi", "hoàng tử mưa" chỉ cần một nửa thời gian để phục thù thành công lần 1. 

Giai đoạn Sơn Tùng M-TP vắng bóng Vpop, "Nơi này có anh" từng bị "Người lạ ơi" vượt mặt nhiều lần

Thế nhưng với "Chạy ngay đi", "sếp" đang dần dần phục thù thành công, bước đầu tiên là đã lấy lại được thành tích: MV đạt 50 triệu view trong thời gian ngắn nhất

Nhờ có tốc độ tăng view kinh khủng thế này mà khả năng cao là "Chạy ngay đi" sẽ còn tiếp tục phá vỡ kỷ lục 100 triệu lượt xem - 38 ngày của "Người lạ ơi". Như vậy, vị trí "ông hoàng Youtube" của Vpop lại một lần nữa được nắm chắc trong tay Sơn Tùng. Thế nhưng, đây cũng là áp lực nặng nề cho "sếp" nếu có ý định phát hành sản phẩm thứ 2 trong năm 2018. 

sơn tùng mtp

Lại nói, trước khi chạm mốc 50 triệu lượt xem, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã liên tiếp đạt được nhiều thành tích khủng, điển hình như: 1 triệu view sau 18 phút, 1 triệu like sau 5 ngày hay từng giữ vị trí #1 Top những video được xem nhiều nhất trên thế giới trong 24 giờ... Đây đều là những con số biết nói khẳng định vị trí và sức hút mạnh mẽ đến từ cái tên Sơn Tùng dẫu hơn 1 năm vắng bóng mới chịu trở lại. 

Đóng góp ý kiến