Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kể từ ngày chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu càng tích cực hở bạo: đẹp hay không chưa chắc nhưng netizen đã thấy 'kém sang'

Chi Pu tiếp tục có bước chuyển biến mới trong phong cách thời trang nhưng dường như nó không được lòng số đông công chúng.

Chi PuNgọc Trinh hiện đang có mặt ở Phú Quốc để nghỉ dưỡng sau thời gian dài được fan hối thúc đi du lịch cùng nhau. Ngày đầu đặt chân đến "đảo Ngọc", cả hai đã tích cực lên đồ để khoe trọn 3 vòng nóng bỏng. Tông đen - trắng được "chị chị - em em" ưu tiên lựa chọn cho những set chụp chung. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà lần này, Ngọc Trinh có phần lép vế hơn hẳn cô em về độ táo bạo, nhất là ở màn diện nội y trắng "mặc như không mặc" Chi Pu nhá hàng 1 góc trên du thuyền. 

Kể từ ngày chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu càng tích cực hở bạo 1

Kể từ ngày chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu càng tích cực hở bạo 2

Trang phục "mặc như không mặc" Chi Pu đem đến Phú Quốc. Nhiều netizen tỏ ra khó chịu với đôi găng tay lạc quẻ mà cô mix cùng chiếc đầm xuyên thấu

Kể từ ngày chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu càng tích cực hở bạo 3

Đã vậy, Ngọc Trinh còn hô to khẩu hiệu khá thô thiển để tăng thêm sức nóng cho bộ ảnh sắp tới của cặp chị em mới thân

Vấn đề là cư dân mạng không mấy hài lòng về độ hở ngày càng bạo của Chi Pu, kể từ khi chơi thân với Ngọc Trinh. Với họ, ngày mới chuyển hướng ca hát, cô sang chảnh, hiện đại bao nhiêu thì giờ "kém sang", chuộng khoe thân bấy nhiêu, thậm chí có người còn nghi ngờ, Chi định làm "Ngọc Trinh thứ 2" bởi tần suất cô diện nội y hay những trang phục xuyên thấu giờ cũng dày đặc ngang ngửa "nữ hoàng nội y".

Một số ý kiến của cư dân mạng về màn lên đồ đi biển mà như đi bar của Chi Pu: 

- Mấy bác nhìn sao chứ tôi thấy gớm quá!

- Chơi với Ngọc Trinh nó phải thế

- Ngày xưa dù hát không hay dù lùm xùm các kiểu thì vẫn thích vì xinh. Nhưng giờ nhìn gớm, đúng kiểu "bớp".

- Dạo này chắc cùng đội với Trinh rồi.

- Chi Pu đang muốn giàu theo con đường của Ngọc Trinh đúng không? Giàu sụ ấy.

- Càng ngày càng mất hình tượng.

- Hồi trước ăn mặc nhìn sang chảnh, fashion lắm mà, sao giờ lại chuyển sang kiểu này?

- Chi Pu đang ép mình thành Ngọc Trinh thứ 2 à?.

Chi Pu từng bị ném đá gay gắt cũng với phong cách sexy thô thiển trong "Mời anh vào team em" nhưng giờ, cô còn tích cực lăng xê nó hơn nữa.