Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kể từ nay, Teen Top sẽ chỉ còn là boygroup 5 thành viên

Điều đó cũng có nghĩa, nam thần tượng L.Joe không còn là một mảnh ghép của những chàng trai "Miss Right".

Vào ngày 20 tháng 3, công ty giải trí TOP Media đã đăng tải một tuyên bố trên trang web chính thức của họ. Theo đó, Teen Top sẽ sớm trở lại với album thứ hai của họ cùng các thành viên C.A.P, Chunji, Niel, Ricky Changjo. Riêng thành viên L.Joe, từ nay đã không còn là một phần của Teen Top.

Teen Top

Đội hình Teen Top kể từ 20/3/2017

Đại diện công ty quản lý này cho biết: "Chúng tôi đã cố gắng trì hoãn việc phát hành album mới của nhóm vì mong muốn của các thành viên, muốn cùng được L.Joe quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới nhất. Tuy nhiên, sau khi L.Joe quyết định không tham gia các hoạt động quảng bá album của Teen Top, chúng tôi nhận ra rằng càng tiếp tục kéo dài quá trình chuẩn bị comeback càng làm tổn thương năm thành viên còn lại. Vì thế sau khi trò chuyện dài với C.A.P, Chunji, Niel, Ricky và Changjo, chúng tôi đã quyết định sẽ trở lại như một boygroup năm thành viên"

Bàn về thời điểm tái xuất, vị đại diện cho biết: "Chúng tôi sẽ sớm tiết lộ kế hoạch comeback cho album thứ hai ngay khi có thể".

Như vậy, sau tuyên bố "rời nhóm và chấm dứt hợp đồng" đơn phương từ phía L.Joe, cuối cùng TOP Media cũng đã xác nhận sự dứt áo ra đi của thành viên này. Cả hai bên hiện đang trong quá trình thảo luận thanh lý hợp đồng dưới sự hòa giải của CEMA (Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc). Nếu hòa giải không thành công, TOP Media và L.Joe sẽ sớm gặp nhau tại tòa án.

Teen Top

Hình ảnh này sẽ chỉ còn lại trong hồi ức!

Kim An (lược dịch)