Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kể từ nay, mỗi tháng mỗi thành viên BTOB sẽ tung ra một bài hát solo

Chẳng lẽ nào, CUBE Entertainment đã bắt đầu... "vào cuộc"?

Sáng 24 tháng 4, đại diện phát ngôn từ công ty giải trí Cube Entertainment tiết lộ với giới truyền thông rằng nhóm nhạc nam BTOB của họ đã bắt đầu dự án Piece of BTOB. Đây là một dự án mà các thành viên sẽ lần lượt phát hành một ca khúc solo vào mỗi tháng. Nam thần tượng Changsub sẽ là người đầu tiên khởi động dự án này với bài hát tự sáng tác - "At the End".

BTOB

Vị đại diện đến từ công ty quản lý không giấu diếm tham vọng: "Thông qua dự án này, chúng tôi muốn thể hiện được những nét đặc điểm độc đáo của các thành viên. Xin hãy chờ đợi nó".

Đi kèm thông báo của CUBE, vào 18g ngày 24 tháng 4 (giờ địa phương), Changsub sẽ phát hành ca khúc solo đầu tiên của mình.

BTOB

Được biết, BTOB chỉ vừa trở lại sàn đầu KPOP cách đây không lâu với mini album "Feel'eM", lên kệ hồi tháng 3/2017. Do đó, việc CUBE Entertainment bất ngờ tiết lộ dự án mới và dài hơi cho 7 chàng trai "Movie" là điều hơi quá sức tưởng tượng đối với người hâm mộ. Phải chăng CUBE đã "thức tỉnh" và chịu đầu tư nhiều hơn cho BTOB?

Bạn nghĩ sao về điều này?