Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kể từ nay, bạn sẽ có cơ hội nhận được một món quà siêu đặc biệt từ Mnet mỗi khi tham gia bình chọn MAMA 2017

Cơ hội được trải rộng cho tất cả các fan trên toàn thế giới, và biết đâu bạn sẽ là một trong những người may mắn nhận được phần quà này.

Một mùa MAMA mới đã chính thức bắt đầu sau khi danh sách đề cử của các hạng mục đã được công bố cách đây 1 tuần. Ngay khi cổng bình chọn được mở ra, đông đảo người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã lao vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt và không khoan nhượng để giành lấy ưu thế về cho nghệ sĩ mình yêu thích. Có thể nói, mỗi ngày trôi qua đều là một cuộc chiến với các fandom có thần tượng được đề cử tại MAMA 2017.

MAMA 2017 1st Vote Challenge

Và giờ đây, Mnet lại tiếp tục khiến cho cuộc chiến này trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết bằng cách công bố một sự kiện mới có tên là "1st Vote Challenge". Giờ đây, các fan không chỉ ra sức bình chọn miệt mài vì lợi ích của thần tượng mà còn cho chính bản thân mình.

MAMA 2017 1st Vote Challenge

Thể lệ "1st Vote Challenge" của MAMA 2017 rất đơn giản. Mỗi khi tham gia bình chọn tại MAMA năm nay, người dùng chỉ cần chụp lại màn hình thông báo bình chọn thành công. Sau đó, bạn có thể để lại một dấu hiệu chữ ký tùy ý trên bức ảnh chụp màn hình này, rồi gửi ảnh cho ban tổ chức bằng cách comment dưới bài đăng Facebook hoặc reply dưới bài đăng Twitter theo đường link dưới đây.

Trong số tất cả những người tham gia một cách hợp lệ, ban tổ chức sẽ chọn ra 2 người may mắn nhất. Những người được chọn sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ Mnet - bảng chữ ký với đầy đủ chữ ký tay của các nghệ sĩ góp mặt tại MAMA năm ngoái. 2 khán giả may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ được công bố vào ngày 27 tháng 10. 

Bên cạnh đó, Mnet cũng lưu ý rằng người dùng không nên để lại bất kỳ thông tin cá nhân nào trên ảnh chụp màn hình tham gia "1st Vote Challenge". Mnet và MAMA 2017 sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ trường hợp rò rỉ thông tin mật hay thông tin cá nhân nào xảy ra trong sự kiện đặc biệt này.

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia bình chọn MAMA 2017 TẠI ĐÂY để có thể vừa chung tay đưa thần tượng đến gần hơn với chiến thắng, vừa giúp bản thân có cơ hội nhận được một món quà đặc biệt từ Mnet!