Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kể từ hôm nay, Chi Pu đã không còn là sao Việt sở hữu lượng người follow cao nhất trên Instagram

Người soán ngôi Chi Pu là cái tên đã quá đỗi quen thuộc ở làng giải trí - Sơn Tùng M-TP.

Khoảng 5 tháng trước, Chi Pu là nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam đạt 3 triệu người theo dõi trên Instagram. Trong khi đó, lượng followers của Sơn Tùng M-TP mới dừng lại ở mức 2,6 triệu người. 

lượng người theo dõi trên Instagram của Chi Pu

5 tháng trước, lượng người follow của Chi Pu đã là 3 triệu

Sơn Tùng sở hữu lượng người theo dõi cao nhất Việt Nam

nhỉnh hơn đến 400.000 người theo dõi so với Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vị trí giữa Sơn Tùng và Chi Pu đã có sự thay đổi lớn. Kể từ ngày ra mắt MV "Hãy trao cho anh", không chỉ lượng subscribers trên Youtube của "sếp" gia tăng chóng mặt mà lượng người theo dõi trên Instagram cũng đã vượt mặt đồng nghiệp, trở thành nghệ sĩ có followers cao nhất Việt Nam.

Sơn Tùng sở hữu lượng người theo dõi cao nhất Việt Nam 1

Vào tối qua (9/10), lượng người theo dõi trên Instagram của Sơn Tùng đã chính thức vượt qua Chi Pu và hiện tại nó vẫn đang tăng không ngừng

So với facebook, Instagram dường như là "thế giới" để Sơn Tùng "lộng hành". Tại đây, ngoài việc đăng tải hàng loạt clip thu âm, bộ ảnh du lịch lẫn nghệ thuật, cậu còn thi thoảng bộc lộ "biển muối" mặn chát hoặc bày tỏ tình cảm với các Sky bằng cách chụp ảnh ngẫu nhiên một khoảng bầu trời. Điểm đặc biệt ở tài khoản của Sơn Tùng là dù có đến hơn 3,4 triệu người theo dõi, cậu chỉ follow đúng một nữ ca sĩ trong showbiz Việt - không ai khác ngoài Thiều Bảo Trâm. 

Sơn Tùng sở hữu lượng người theo dõi cao nhất Việt Nam 2

Sơn Tùng sở hữu lượng người theo dõi cao nhất Việt Nam 3

Sơn Tùng sở hữu lượng người theo dõi cao nhất Việt Nam 4

Trên facebook, Sơn Tùng để mốc meo bao nhiêu thì Instagram lại phong phú và đa dạng bấy nhiêu.