Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kẻ thù không đội trời chung của Nicki Minaj tiết lộ muốn hợp tác cùng BTS

Cardi B thừa nhận muốn được collab cùng BTS và dành những lời khen ngợi cho nhóm nhạc nam này.

Thời gian gần đây, BTS đã mở rộng mối quan hệ với các ngôi sao USUK sau khi thường xuyên tham gia các lễ trao giải đình đám. Boygroup chống đạn đã hợp tác cùng các ngôi sao quốc tế như DJ Steve Aoki, rapper Desiigner, Nicki Minaj,v.v. gần đây nhất là nữ ca sĩ HasleyEd Sheeran. Có rất nhiều tên tuổi lớn muốn collab cùng BTS hoặc tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc cho nhóm. 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với hãng truyền thông Variety (Mỹ), nữ rapper Cardi B đã nhận được câu hỏi từ phóng viên về việc có muốn hợp tác cùng BTS hay không. Cô đã trả lời một cách hào hứng: "Chắc chắn rồi, tôi thích họ. Họ thật dễ thương và khác biệt!”. Phản ứng tích cực từ phía Cardi B đã làm cho nhiều fan KPOP cảm thấy việc hợp tác giữa hai bên là hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai. Hiện giờ, BTS đã được đông đảo công chúng công nhận là một ngôi sao quốc tế nên việc kết hợp với những tên tuổi đình đám cũng không có gì bất ngờ. 

Song, không ít ARMY phản đối ý tưởng này. Trước đây, BTS từng hợp tác với Nicki Minaj trong ca khúc "IDOL". Nữ rapper nóng bỏng đã đảm nhận phần rap và Big Hit đã làm riêng một MV có mặt cô. Trong khi đó, Cardi B và Nicki lại có quan hệ khá tệ. Cả hai được biết đến là kẻ thù không đội trời trung trong ngành công nghiệp âm nhạc và đã từng xảy ra xô xát. Một số ý kiến cho rằng việc BTS có màn kết hợp với Cardi B sẽ khiến boygroup Big Hit cảm thấy khó xử với 2 ngôi sao này.