Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Kẻ thù' của Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ được theo dõi nhiều nhất trên Youtube

Hai nữ nghệ sĩ này luôn so kè từng chút một trên mọi mặt trận.

Album và tour diễn Witness lần này của Katy Perry không nhận được nhiều sự ủng hộ nên đã khiến cô khá thất vọng và thậm chí là rơi vào trầm cảm một thời gian. Tuy nhiên, ở thị trường Youtube, Katy Perry vẫn giữ được thế mạnh khi luôn cái tên gắn liền với những kỷ lục trên trang web chia sẻ video này.

Mới đây, kênh Youtube của Katy Perry đã vượt qua Taylor Swift để trở thành nữ nghệ sĩ có số lượng người theo dõi lớn nhất thế giới (30.762.164 so với 30.758.782 của Taylor).

Tính tổng lượng view cho tất cả các MV (VEVO), Katy cũng vượt trội so với Taylor (16 tỷ view so với 15,3 tỷ view của Taylor). Tuy nhiên, Taylor SwiftVEVO lại chiếm ưu thế về lượng follow (28,2 triệu so với 26,7 của Katy). 

TaylorSwiftVEVO hiện là kênh video phổ biến nhất do một phụ nữ tạo ra. Kênh của cô được lưu trữ qua VEVO, dịch vụ lưu trữ video trực tuyến, liên doanh giữa Universal Music Group, Sony Music Entertainment và Warner Music Group.

Mặc dù hiện đang bám đuổi người đồng nghiệp, nhưng Taylor Swift lại là nữ nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới cán mốc 30 triệu lượt đăng ký trên Youtube. Thành tích này được xác nhận vào hôm 19/5.

Trên bảng xếp hạng những người có lượt theo dõi nhiều nhất Youtube (chỉ tính nghệ sĩ), Taylor Swift đứng thứ 4 sau Justin Bieber, Ed Sheeran và 'cô bạn nhiều duyên nợ' Katy Perry. 

Đóng góp ý kiến