Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kế nhiệm đàn anh đình đám nhất Kpop, Kang Daniel trở thành 'chàng thơ' cho một thương hiệu hàng đầu thế giới

Sức hút của chàng 'Center quốc dân' dường như ngày một tăng cao sau gần 1 năm chính thức debut cùng Wanna One.

Danh tiếng của nam thần tượng Kang Daniel đã tăng vọt sau khi tham gia Produce 101 mùa 2 vào năm ngoái. Và anh chàng càng trở nên hot hơn khi debut cùng Wanna One và được phong tặng danh hiệu "Center quốc dân".

Kang Daniel Chanel Fine Jewelry

Ngoài hoạt động âm nhạc trong nhóm dự án chiến thắng show thực tế này, Kang Daniel còn có nhiều hoạt động solo như quảng cáo, đóng MV và đại diện thương hiệu nhờ vào độ nổi tiếng của mình. Có thể nói sức hút của cái tên Kang Daniel thật sự khủng khiếp khi nam thần tượng xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình thông qua nhiều TVC lớn nhỏ. Chưa kể, anh chàng còn đứng đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nam thần tượng trong 11 tháng liên tục từ năm ngoái. Hàng tháng, Kang Daniel cũng là nam thần tượng hiếm hoi có đủ khả năng lọt vào top 3 người mẫu quảng cáo hot nhất và vượt qua nhiều gương mặt nam diễn viên đình đám xứ Hàn.

Kang Daniel Chanel Fine Jewelry

Chính vì mà ngày càng có nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước để mắt đến chàng Center quốc dân. Và theo một nguồn tin mới nhất thì thương hiệu trang sức cao cấp của Chanel đã chính thức chọn Kang Daniel là “chàng thơ”. Đây là nhãn hàng hàng đầu thế giới và họ rất khắt khe trong việc lựa chọn một gương mặt đại diện. Dựa vào sự phổ biến và mức độ ảnh hưởng tại Hàn ở thời điểm hiện tại thì anh chàng hoàn toàn xứng đáng. Và Kang Daniel cũng là nam nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 2 có vinh dự đại diện cho Chanel Fine Jewelry, sau G-Dragon (Big Bang).

Kang Daniel Chanel Fine Jewelry

Kang Daniel Chanel Fine Jewelry

Kang Daniel Chanel Fine Jewelry

Được biết, thành viên hot nhất nhóm Wanna One đã hợp tác cùng thương hiệu cao cấp này lần đầu tiên là trong số tháng 7 của tạp chí Elle Korea với vai trò người mẫu quảng cáo những thiết kế đồng hồ của Chanel.

Xin chúc mừng Kang Daniel cho một bước tiến nữa trong sự nghiệp!