Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kẻ leak ảnh riêng tư của Jennie và V 'lì' số 2, không ai dám nhận số 1: tiếp tục thách thức YG và HYBE, tiết lộ vẫn chưa phải ngồi tù

Người này còn cho biết thêm, cả 2 công ty chủ quản là HYBE và YG đều chưa liên hệ với hắn.

Liên quan đến việc loạt ảnh hẹn hò được cho là của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) bị một hacker sở hữu tài khoản Gurumi Haribo lan truyền trên Twitter và Telegram, dù chậm trễ trong khâu lên tiếng nhưng cả HYBE và YG đều đã có động thái bảo vệ gà nhà. 

Theo đó vào ngày 29/9, HYBE – công ty chủ quản BTS – cho biết đã tìm ra tài khoản cố tình tung nhiều tin ác ý và gửi đơn tố cáo hình sự. "Sau một cuộc điều tra mở rộng của cảnh sát, chúng tôi đã có thể xác định được nghi phạm và vụ án đã được chuyển đến Văn phòng công tố viên" - HYBE cho hay.

Đến đầu tháng 10, YG Entertainment cũng thực hiện hành động pháp lý đối với cá nhân phát tán hình ảnh riêng tư của Jennie.

Trước động thái trên, tài khoản Gurumi Haribo tuyên bố "tạm ngưng hoạt động cho đến khi tôi bị kiện hoặc các công ty chống lại tôi".

Sau nhiều ngày im lặng, cả HYBE và YG đều đã có động thái bảo vệ nghệ sĩ trực thuộc trước tình trạng bị hacker xâm phạm đời sống riêng tư

Tuy nhiên khuya ngày 11/10, Gurumi Haribo lại có cập nhật mới trong nhóm chat trên Telegram, khẳng định mình không bị bắt giữ hay ngồi tù. Hai công ty YG, HYBE và cảnh sát Hàn Quốc không liên lạc với người này. Bên cạnh đó, vấn đề hẹn hò của Jennie chưa được YG xác thực với truyền thông, vì vậy, hacker sẽ không đăng ảnh ở đảo JeJu cho đến khi có thông tin cập nhật về cuộc điều tra của cảnh sát.

Tài khoản tiết lộ thêm, V và Jennie ở bên nhau tại New York (Mỹ), thời điểm diễn ra lễ trao giải âm nhạc MTV Video Music Awards 2022 (MTV VMAs). "Những người ủng hộ mối quan hệ hay sử dụng hình ảnh sẽ không bị kiện", Gurumi Haribo khẳng định.

Hacker leak ảnh hẹn hò của Jennie và V tiếp tục thách thức YG và HYBE khi khẳng định chưa bị ngồi tù, chưa nhận đơn kiện, đồng thời tiết lộ thêm cặp đôi ở nhau thời điểm thành viên BLACKPINK tham gia VMAs 2022

Toàn văn thông báo mới của hacker này như sau:

"Cập nhật ngày 11 tháng 10:

Xin chào tất cả mọi người, trả lời câu hỏi mà nhiều người đã hỏi tôi gần đây:

⁃ Tôi không bị bắt và không phải ngồi tù.

⁃ YG Entertainment, HYBE và/hoặc cảnh sát Hàn Quốc KHÔNG liên lạc với tôi.

⁃ YG thay mặt Jennie mở một cuộc điều tra để tìm ra ai đã tung ảnh cá nhân của cô ấy.

⁃ YG không trả lời khi nhiều tờ báo hỏi về các bức ảnh - vẫn chưa trực tiếp phủ nhận hay xác nhận.

⁃ Công chúng tin rằng hình ảnh của Jennie và Taehyung là thật.

⁃ Tôi sẽ không đăng ảnh Jeju cho đến khi có thông tin cập nhật về cuộc điều tra của cảnh sát.

⁃ Lần cuối cùng tôi biết Jennie và Taehyung ở cùng nhau là ở New York trong đợt diễn ra VMAs. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra sau đó.

⁃ Những người ủng hộ mối quan hệ và sử dụng hình ảnh sẽ không bị kiện.

⁃ Chỉ những người ở Hàn Quốc nhắc đến những chuyện như lừa dối, "tiểu tam" và những tin đồn khác mới có thể gặp rắc rối

Ngoài ra, tôi không biết gì nữa cả".