Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kế hoạch tung MV chung giữa Erik và MOMOLAND đã 'đổ sông đổ bể' vì lý do này

Tuy nhiên, các fan đừng quá lo lắng bởi 2 đại diện Việt - Hàn vẫn có cơ hội song kiếm hợp bích trong những MV sau.

Như thông tin đã đăng tải cách đây hơn 1 tháng, công ty đại diện của MOMOLAND đã quyết định ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý của Erik, bắt đầu từ tháng 1/2019. Theo đó, phía Erik sẽ chịu trách nhiệm đại diện cho mọi hoạt động tại Việt Nam của girlgroup Kpop. 

Erik huỷ bỏ MV quay chung với MOMOLAND

Mở rộng địa bàn hoạt động tại Vpop, MOMOLAND đã chọn công ty của Erik để hợp tác

Kế hoạch trước mắt, Erik và MOMOLAND sẽ có 1 MV chung, trong đó Erik hát tiếng Anh, nhóm nhạc Hàn hát tiếng mẹ đẻ. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được phát hành trong khoảng giữa năm nay. 

Thế nhưng, ở ngay thời điểm Erik chuẩn bị sang xứ sở kim chi để thực hiện MV, anh đã gặp rắc rối về vấn đề hộ chiếu. Kết quả là ê-kíp Erik buộc phải huỷ bỏ lịch trình ban đầu.

"NÀY CÁC BÁC ƠI, HÔM NAY TÔI BUỒN...

Erik muốn gửi lời xin lỗi đến cả nhà! Theo kế hoạch, giữa tháng 3 Momoland sẽ comeback và Erik cũng tham gia trong MV này. Ngày quay cũng đã ấn định, tuy nhiên vì sự cố passport nên Erik đã không kịp bay qua Hàn để tham gia quay.

Trước đó Erik có show diễn ở Canada vào 30/3 nên phải gửi hồ sơ ở Đại sứ quán Canada từ 18/2, theo kế hoạch thì ngày 4/3 sẽ lấy được passport ra nhưng đến trước giờ bay (tối ngày 6/3) vẫn không lấy được. Mọi thứ đã lên kế hoạch và chuẩn bị từ trước nên khi sự cố xảy ra, phía Momoland cũng không kịp xoay sở hay lùi lại. Do đó Erik sẽ không kịp tham gia dự án lần này. Và sẽ tham gia vào MỘT DỰ ÁN KHÁC!

Rất xin lỗi vì khiến các bạn phải thất vọng, bản thân Erik cũng rất buồn và sau khi giải quyết hết mọi việc mới dám thông báo tới cả nhà... một lần nữa Erik gửi lời xin lỗi đến các bạn, các #seasea...". Nguyên văn bài chia sẻ trên fanpage của Erik.

Như vậy là một trong những dự án có sự kết hợp giữa idol 2 nước Việt - Hàn được mong đợi nhất đầu năm 2019 đã "đổ bể". Tuy nhiên, các fan của cựu thành viên MONSTAR vẫn có thể trông chờ vào những kế hoạch sau bởi hiện tại, Erik và MOMOLAND đã "về chung một nhà", việc "song kiếm hợp bích" giữa 2 đại diện này chỉ là một sớm một chiều. 

Erik huỷ bỏ MV quay chung với MOMOLAND 1

Lỡ hẹn với fan Kpop lần này, Erik hứa hẹn sẽ đền bù bằng một dự án khác với MOMOLAND. 

Đóng góp ý kiến