Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kế hoạch thi đại học của dàn thần tượng Kpop sinh năm 2002: Hầu hết idol công ty lớn đều quyết định không thi!

Trong khi đó, nhiều idol khác lại quyết định tham gia kỳ thi quan trọng này.

Vào ngày 3 tháng 12, gần 500.000 sĩ tử sẽ chính thức bước vào kỳ thi năng lực đại học 2021 của Hàn Quốc (CSAT), diễn ra trong vòng 1 ngày duy nhất. Kỳ thi đại học năm nay trở nên đặc biệt hơn cả khi nó diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hàn Quốc đang có những diễn biến phức tạp trở lại, với khoảng 500 ca nhiễm mới được phát hiện mỗi ngày.

Cũng giống như bạn bè đồng trang lứa, đông đảo nghệ sĩ, thần tượng sinh năm 2002 cũng sẽ tham dự kỳ thi quan trọng để quyết định tấm vé bước vào đại học. Theo thông tin được báo chí Hàn Quốc chia sẻ, có ít nhất gần 20 idol Kpop sẽ góp mặt trong kỳ thi đại học năm nay, hầu hết trong số họ hiện đang hoạt động trong các nhóm nhạc trẻ ít nhiều đã được cộng đồng fan Kpop biết đến.

Những cái tên nổi tiếng sẽ tham gia kỳ thi ngày mai có thể kể đến Cha Jun HoKim Min Seo của DRIPPIN, Yu Seon Ho (cựu thí sinh "Produce 101" mùa 2), Lucy của Weki Meki, HyeongjunMinhee của CRAVITY, YeoJin của LOONA hay Woonggi của TOO. Ngoài ra, kỳ thi đại học 2021 tại Hàn Quốc còn có sự góp mặt của nhiều thí sinh nổi tiếng khác như Eunjo của Dream Note, UchaeSunshine của NATURE, Chaerin của Cherry Bullet, Wonjun, Wonhyuk, và Yejun của E'Last, Semi của Cignature.

kế hoạch thi đại học 2021 của dàn idol 2002

Trái ngược với những idol kể trên, một số thần tượng sinh năm 2002 lại quyết định không thi đại học, ít nhất là trong năm nay. Nhiều thần tượng đến từ các công ty lớn như I.N. của Stray Kids, Jisung của NCT hay Beomgyu, Huening KaiTaehyun của TXT đều đã chọn cách tập trung vào các hoạt động giải trí của mình và sẽ tạm hoãn việc theo học đại học.

kế hoạch thi đại học 2021 của dàn idol 2002

kế hoạch thi đại học 2021 của dàn idol 2002

Xin chúc tất cả những thí sinh tham dự kỳ thi đại học 2021 vào ngày mai sẽ đạt được những kết quả tốt nhất!