Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kế hoạch ra mắt nhóm mới của 4 công ty lớn trong 2 năm tới: Cuộc đua đến giải tân binh chưa bao giờ hấp dẫn đến thế

Không hẹn mà gặp, cả SM, JYP, YG và Big Hit đều có những kế hoạch cho riêng mình trong việc xây dựng một thế hệ thần tượng tiếp theo.

Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc đang liên tục truyền tay nhau thông tin về kế hoạch ra mắt các nhóm nhạc mới của 4 công ty lớn, bao gồm: SM Entertainment, JYP Entertainment, YG EntertainmentBig Hit Entertainment. Trong 2 năm tới, Kpop chắc chắn sẽ tiếp tục sôi động với những cuộc chạy đua quyết liệt của các "ông lớn" cho các danh hiệu tân binh.

kế hoạch ra mắt nhóm mới của 4 công ty lớn

Kế hoạch debut nhóm mới của 4 công ty lớn trong 2 năm tiếp theo: 

SM Entertainment

kế hoạch ra mắt nhóm mới của 4 công ty lớn

2019: SuperM ra mắt tại Mỹ

2020: Ra mắt nhóm nữ và nhóm nam mới tại Hàn Quốc, tiếp tục với dự án NCT (ra mắt nhóm nhạc bản địa ở nước ngoài)

JYP Entertainment

kế hoạch ra mắt nhóm mới của 4 công ty lớn

2020: Ra mắt nhóm nữ mới tại Hàn Quốc (khả năng lớn là 1 vocal group, tương tự như 15& trước đây), ra mắt nhóm nữ Nhật Bản, ra mắt nhóm nam Trung Quốc thông qua Tập đoàn Hồng Kông

2021: Ra mắt một nhóm nhạc mới tại Hàn Quốc (chưa rõ là boygroup hay girlgroup)

YG Entertainment

kế hoạch ra mắt nhóm mới của 4 công ty lớn

2020: Ra mắt TREASURE 13 và nhóm nhạc nữ mới

Big Hit Entertainment

kế hoạch ra mắt nhóm mới của 4 công ty lớn

2021: Ra mắt nhóm nhạc nữ đa quốc gia "Bangtan Girls"

Bình luận của netizen Hàn về kế hoạch của 4 "ông lớn": "Bangtan Girls? Bangtan chỉ là Bangtan thôi nhé...", "Bangtan Girls là cái gì vậy.. Cứ gọi họ là Big Hit girlgroup đi", "Bangtan chỉ là Bangtan thôi ~", "Bangtan Girls? Làm ơn gọi là nhóm nữ của Big Hit đi..", "Nhóm nữ đa quốc gia á?", "Nhóm nữ và nhóm nam mới của SM... Tôi có rất nhiều điều muốn nói, nhưng tôi sẽ kiên nhẫn chờ đợi SM vậy...", "Đó không phải là nhóm nhạc nữ mới của Big Hit mà là của một công ty con của họ thôi", "Thực sự ghét kế hoạch ra mắt nhóm nữ Nhật Bản của JYP, cứ debut girlgroup Kpop thôi là được rồi mà", "YG có thể ra mắt TREASURE 13 được không đây?", "Số phận các nhóm tân binh của YG chắc sẽ rất bi thảm ㅠㅠ", "Big Hit à, từ bỏ cái vụ nhóm nữ đa quốc gia đi…… ^^ Có rất nhiều thực tập sinh nữ Hàn Quốc tài giỏi mà...", "Trước khi SM có ý định debut boygroup mới thì.. hãy cải tổ hệ thống NCT trước đi nhé...", "Thế này thì cuộc đua đến danh hiệu Tân binh của năm sẽ rất đáng mong chờ đây",....