Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kế hoạch quảng bá của Super Junior cho album mới: Siwon chính thức trở lại, Heechul vắng mặt vì lý do sức khỏe

Sẽ có sự thay đổi đáng kể trong đội hình quảng bá lần này của Super Junior trên các show âm nhạc!

Ngay trước thềm trở lại với album repackaged "Replay", Super Junior vừa đưa ra một thông báo quan trọng gửi đến người hâm mộ của nhóm. Vào ngày 30 tháng 3, Label SJ đã phát hành một tuyên bố chính thức về các hoạt động quảng bá sắp tới của Super Junior. Theo đó, Siwon sẽ chính thức trở lại quảng bá cùng nhóm sau một thời gian vắng mặt vì scandal chó cưng cắn chết người. Tuy nhiên, Heechul sẽ không thể tham gia biểu diễn với nhóm trên các show âm nhạc.

Heechul vắng mặt trong lần quảng bá sắp tới của Suju

Theo Label SJ, Heechul sẽ vắng mặt trên các sân khấu âm nhạc trong thời gian Super Junior quảng bá cho ca khúc chủ đề "Lo Siento". Lý do được phía công ty quản lý đưa ra là vì vấn đề sức khỏe của thành viên này. Hồi tháng 10 năm ngoái, thông qua Instagram cá nhân, Heechul đã đề cập đến tình trạng khó khăn của bản thân khi thực hiện vũ đạo. Anh liên tục được điều trị những triệu chứng đau mãn tính kể từ năm 2006, khi anh phải trải qua ca phẫu thuật sau một tai nạn xe hơi.

Toàn bộ nội dung thông báo của Label SJ:

Heechul vắng mặt trong lần quảng bá sắp tới của Suju

"Xin chào. Đây là Label SJ

Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo một tin tức không vui cho người hâm mộ, những người đang hồi hộp chờ đợi từng ngày cho đến khi album repackaged của Super Junior được phát hành.

Vì những vấn đề liên quan đến sức khoẻ, thành viên Heechul sẽ không tham gia quảng bá trên các show âm nhạc cho album "Replay" của nhóm, được phát hành vào ngày 12 tháng 4.

Dù vậy, anh ấy vẫn sẽ tham gia vào các chương trình quảng bá khác ngoài show âm nhạc. Và vì chúng tôi đã đưa ra quyết định này với suy nghĩ rằng sức khoẻ của nghệ sĩ cần phải là ưu tiên hàng đầu, thế nên chúng tôi mong rằng người hâm mộ sẽ hiểu cho tình huống này.

Kết quả, tổng cộng 6 thành viên - Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae và Siwon, sẽ biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc cho ca khúc chủ đề "Lo Siento".

Xin hãy mong đợi thật nhiều vào các hoạt động quảng bá sắp tới của Super Junior và cổ vũ nhiệt tình cho nhóm.

Xin cảm ơn các bạn".

Heechul vắng mặt trong lần quảng bá sắp tới của Suju

Hồi tháng 11 năm ngoái, Heechul đã tham gia quảng bá ca khúc "Black Suit" cùng Super Junior trên các show âm nhạc, tuy nhiên, anh chỉ xuất hiện trong khoảng 1 phút cuối của ca khúc. Trong khi đó, Siwon - người không thể biểu diễn "Black Suit" cùng Super Junior vào cuối năm ngoái, sẽ xuất hiện trở lại trên các sân khấu âm nhạc trong lần quảng bá "Lo Siento" sắp tới.