Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kế hoạch phát hành sản phẩm âm nhạc của toàn bộ nghệ sĩ JYP trong nửa cuối 2018?

Ngoại trừ tháng 9, hầu như tháng nào cũng có một tên tuổi đến từ JYP trở lại sàn đấu KPOP.

Vào ngày 23 tháng 5, một nguồn tin khá tin cậy trong giới giải trí Hàn Quốc tiếp tục leak (phát tán) kế hoạch trở lại của JYP Entertainment trong nửa cuối năm 2018. Thông tin trong bài viết chưa được JYP xác nhận, tuy nhiên, đây cũng là một nguồn thông tin đáng tham khảo cho cộng đồng JYP-Stan. Theo đó: 

JYP

Trong tháng 6, YubinDAY6 sẽ phát hành một mini album. Đối với Yubin, đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường solo của cô. Trong khi đó, mini album sắp tới của DAY6 sẽ là sản phẩm comeback chính thức của nhóm, đồng thời mở đường cho tour diễn thế giới sắp tới. 

JYP

JYP

Tháng 7, Park Jimin sẽ cho ra mắt một mini album mới. Sau khi lên livestream bày tỏ bất mãn vì không được theo đuổi thể loại âm nhạc yêu thích, cuối cùng thành viên 15& cũng đã có cơ hội tái xuất. Cũng trong tháng 7 này, Stray Kids có màn tái xuất đầu tiên sau khi ra mắt khá thành công với "District 9"

JYP

JYP

Vào tháng 8, TWICE sẽ phát hành một mini album mới. Theo dõi lịch chạy tour của nhóm, đúng là các buổi diễn cách nhau một khoảng rất xa trong thời gian này, nhiều khả năng là để nhường chỗ cho các hoạt động quảng bá comeback của nhóm. 

JYP

Đến tháng 10, GOT7 sẽ phát hành một full album, được kỳ vọng tiếp nối thành công của "Eyes On You". Thời điểm này, DAY6 cũng trở lại với một mini album mới.

JYP

Có lẽ giải thưởng "tân binh của năm" và cúp chiến thắng đầu tiên là mục tiêu mà Stray Kids hướng tới khi tháng 11 năm nay, nhóm sẽ tái xuất thêm một lần nữa, đánh dấu tổng cộng 3 đợt quảng bá trong năm 2018.

Cuối cùng, vào tháng 12, TWICE phát hành một album đặc biệt còn GOT7 tung ra album tái bản cho album lên kệ hồi tháng 10.