Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kế hoạch nửa cuối năm nay của SM Entertainment: Cho nhóm nhạc huyền thoại chính thức tái xuất; EXO, NCT và girlgroup 'sắp ra mắt' tập trung quảng bá dày đặc?

Nguồn tin khá uy tín trên các diễn đàn KPOP vừa tung ra lịch trình phát hành sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ nhà SM.

Một nguồn tin ẩn danh hiện đang được các fan nhà SM săn đón kỹ lưỡng nhờ những tiết lộ về kế hoạch hoạt động của dàn thần tượng đình đám. Sau khi đăng tải hai bản danh sách với nhiều thông tin đã trở thành sự thật, nguồn tin này tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng mạng khi công bố lịch trình phát hành sản phẩm âm nhạc chưa chính thức của SM Entertainment trong dịp nửa cuối năm 2018.

Cùng tham khảo những tin tức nóng hổi mà nguồn tin kể trên hé lộ nhé!

Sm

Tháng 5, SHINee lần đầu tiên trở lại với đội hình 4 thành viên, họ sẽ phát hành một full album có sự góp giọng của nam thần tượng quá cố Jonghyun. Bên cạnh đó, Taeyeon cũng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới, tuy nhiên, thay vì phát hành mini album như "dự kiến", giọng hát chính của SNSD sẽ đem đến hẳn một full album.

SM

SM

Đến tháng 6, NCT 2018 phát hành album tái bản của "Empathy", album này cũng có sự tham gia của đầy đủ 18 thành viên. Cũng trong thời điểm này, thành viên Yesung sẽ giới thiệu mini album solo tiếp theo và SM sẽ cho debut nhóm nữ mới bằng một single. Nhóm nữ mới được tạm gọi dưới cái tên Moonlight Angels, họ là girlgroup đầu tiên kể từ khi SM Entertainment cho ra mắt Red Velvet 4 năm về trước.

SM

Bước qua tháng 7, Hai thành viên f(x) là Luna Amber lập một unit đặc biệt để phát hành mini album. SHINee sẽ ra mắt album tái bản.

SM

Tháng 8, Những ông hoàng bán đĩa của SM - EXO, sẽ chính thức trở lại với một full album hoàn toàn mới. Theo sau màn comeback của EXO là mini album comeback của Red Velvet.

SM

SM

Sau khi khiến cả làng giải trí phát sốt vì màn tái hợp trên "Infinity Challenge", H.O.T sẽ đánh dấu màn trở lại chính thức bằng một mini album hoặc full album vào tháng 9. Lúc này, tân binh của SM - "Moonlight Angels" sẽ tái xuất lần đầu tiên với một mini album.

SM

Vào tháng 10, EXO phát hành album tái bản. Trong khi đó, hai unit của NCT là NCT 127 tái xuất bằng một mini album và unit NCT China chính thức ra mắt cũng bằng một mini album.

SM

Tháng 11, Lần lượt "búp măng non" và "Chị Đại" của SM là NCT DreamBoA sẽ cho ra mắt mini album cùng full album mới.

SM

SM

Cuối cùng, khép lại toàn bộ kế hoạch năm 2018, EXONCT 2018 mỗi nhóm sẽ phát hành một album mùa đông vào tháng 12.

SM

SM