Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kế hoạch hoạt động dự kiến của các nghệ sĩ Kpop trong thời gian tới: EXO, Red Velvet, WINNER lần lượt comeback, 'gà' JYP tập trung vào concert

Nhiều hoạt động của các nghệ sĩ khác trong thời gian tới cũng được đề cập trong báo cáo đánh giá chi tiết của một công ty phân tích tài chính tại Hàn Quốc.

Mới đây, eBEST Investment & Securities Co., Ltd. - một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về tài chính có trụ sở tại Hàn Quốc, đã công bố một báo cáo chi tiết về kế hoạch hoạt động của các nghệ sĩ Kpop nổi tiếng trong 3 quý còn lại của năm 2019. Một số kế hoạch đã được các công ty quản lý xác nhận, trong khi một số khác lại chưa từng được công bố trước đó.

kế hoạch hoạt động của các nghệ sĩ Kpop 2019

Về hoạt động phát hành album trong tháng 5 và tháng 6, báo cáo của eBEST Investment & Securities cho biết hiện tại, những cái tên nổi bật nhất gần như chắc chắn sẽ trở lại trong thời gian này bao gồm GOT7, NCT 127, và Way V. GOT7 sẽ sớm comeback và tổ chức một tour diễn toàn cầu mới. Dự kiến, thời điểm phát hành album trở lại của nhóm sẽ rơi ​​vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6. NCT 127 đã xác nhận sẽ trở lại vào ngày 24 tháng 5. Trong khi đó, ở quý 2 này, Way V cũng dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản physical cho album digital mà họ từng ra mắt hồi tháng 2 năm nay.

kế hoạch hoạt động của các nghệ sĩ Kpop 2019

Tháng 5 và tháng 6 cũng là một thời điểm mà nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ Kpop nổi tiếng tích cực tổ chức tour diễn, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến Black Pink, TWICE, NCT 127, GOT7 và Taemin (SHINee). Ngoại trừ Taemin, người sẽ tổ chức một Arena Tour tại Nhật Bản, tất cả những nghệ sĩ còn lại đều bận rộn với tour diễn toàn cầu, trong đó bao gồm cả những điểm dừng chân tại Bắc Mỹ/Châu Âu.

kế hoạch hoạt động của các nghệ sĩ Kpop 2019

Bên cạnh những hoạt động nổi bật dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 5 và tháng 6, báo cáo của eBEST Investment & Securities Co., Ltd. còn đưa ra những thông tin quan trọng về kế hoạch của các công ty lớn trong những tháng còn lại của năm 2019, hay thậm chí là trong năm sau. 

Về phía các nghệ sĩ SM Entertainment, bên cạnh kế hoạch comeback của NCT 127Way V như đã đề cập ở trên, TVXQ, EXO Red Velvet được cho là cũng sẽ sớm trở lại trong năm nay. Chi tiết về lịch trình cụ thể của họ vẫn chưa được công bố, nhưng TVXQ sẽ sớm trở lại với một tour diễn mới bên cạnh việc phát hành album tiếp theo. Ngoài ra, trước khi các thành viên EXO lần lượt gia nhập quân đội, khả năng cao là nhóm sẽ comeback và tổ chức tour diễn toàn cầu vào nửa cuối năm 2019.

kế hoạch hoạt động của các nghệ sĩ Kpop 2019

kế hoạch hoạt động của các nghệ sĩ Kpop 2019

Đối với các nhóm nhạc trực thuộc JYP Entertainment, trong quý 2 này sẽ có 2 sự trở lại đáng chú ý của TWICE GOT7. Mini album tiếp theo của TWICE đã xác nhận phát hành vào ngày 24 tháng 4. Và có khả năng GOT7 sẽ trở lại với album mới vào tháng 5, ngay sau màn comeback của TWICE.

Báo cáo của eBEST Investment & Securities còn đề cập đến doanh thu triển vọng của JYP trong năm 2019, đặc biệt là khi công ty này đang bước vào thời kỳ phát triển vô cùng mạnh mẽ với các hoạt động nổi bật của dàn nghệ sĩ trẻ. Dự kiến, ​​doanh thu mà TWICE và GOT7 kiếm được sẽ tăng gấp đôi so với 1 năm trước đó, và doanh thu kiếm được từ các buổi hòa nhạc cũng sẽ tăng mạnh. Ngoài ra từ năm tới, Stray KidsITZY được cho là cũng sẽ bắt đầu thực hiện những chuyến lưu diễn quy mô lớn.

kế hoạch hoạt động của các nghệ sĩ Kpop 2019

Trong khi đó đối với YG Entertainment, công ty này sẽ tiếp tục đi theo đúng những kế hoạch mà họ đã vạch ra cho "gà nhà" trước đó. Black Pink vừa có sự trở lại vào những ngày đầu tháng 4. Tiếp đến, WINNER sẽ comeback với album phòng thu thứ 3 trong sự nghiệp. Akdong Musician được cho là cũng sẽ trở lại trong năm nay sau khi Lee Chan Hyuk xuất ngũ. Nhóm nam mới nhất của YG là TREASURE 13, vừa được thành lập từ chương trình thực tế sống còn "YG Treasure Box", dự kiến sẽ ra mắt trong quý 3. Cuối cùng, Big Bang cũng có kế hoạch trở lại sau khi các thành viên xuất ngũ.

Cube Entertainment sẽ tiếp tục tập trung vào 2 nhóm nhạc trẻ của họ là PENTAGON và (G)I-DLE. Theo dự kiến, cả PENTAGON lẫn (G)I-DLE đều sẽ đẩy mạnh các hoạt động ở nước ngoài trong năm nay, đặc biệt là tại thị trường Nhật Bản. PENTAGON vừa có màn ra mắt chính thức tại Nhật Bản vào tháng 2 năm nay. Và nối tiếp đàn anh cùng nhà, (G)I-DLE dự kiến cũng sẽ được Cube cho debut ở Nhật vào nửa cuối năm 2019.

kế hoạch hoạt động của các nghệ sĩ Kpop 2019

Bạn mong chờ kế hoạch của công ty, nghệ sĩ nào nhất trong thời gian sắp tới?