Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kế hoạch của ONE sau khi rời khỏi YG Entertainment

Nam rapper nóng lòng phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

ONE (hay còn được gọi là Jung Jae Won) đã tham gia vào một buổi phỏng vấn đặc biệt cho tạo chí Nylon ấn bản tháng 10. Tại đây nam rapper kiêm diễn viên đã bật mí về kế hoạch cho chặng đường sắp tới.

Sau những vai diễn trong các bộ phim truyền hình ăn khách khác nhau, bao gồm “Her Private Life” và “Arthdal Chronicles”, ONE gần đây được giao vai chính cho bộ phim “Goodbye Summer”.

ONE

Hồi tháng 7, ONE rời YG Entertainment, và anh chàng hiện đang chuẩn bị để thành lập công ty quản lý một người và comeback như một ca sĩ.

Trong cuộc phỏng vấn với Nylon, ONE nói mình rất hào hứng vì có thể quay trở lại mà không bị ràng buộc với bên nào, ONE hiện đang hài lòng 99% với cuộc sống của mình. Nam rapper dự định mở một kênh YouTube và phát hành album mới.

ONE tuyên bố rằng thay vì chuẩn bị một cái gì đó quá lớn lao, anh chàng sẽ chuẩn bị một loạt những điều nhỏ nhặt để tiếp tục tái tạo năng lượng hoạt động, không cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

ONE

Hồi đầu tháng 9, ONE livestream trò chuyện cùng fan, bày tỏ nguyện vọng được tham gia các chương trình truyền hình tạp kỹ.

Hai năm kể từ khi debut tại YG (2017), ONE vẫn chưa phát hành sản phẩm âm nhạc nào mới.