Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hit The Stage

"Kẻ gây rối" của B2ST sẽ tham gia Hit The Stage

Cuối cùng Jang Hyunseung đã hoạt động trở lại kể từ khi "dứt áo ra đi" khỏi B2ST.

Vào ngày 24/7, Cube Entertainment đã lên tiếng thông báo về việc xuất hiện trong tập 2 chương trình Hit The Stage của Jang Hyunseung: “Hôm nay Jang Hyunseung sẽ tham gia hình cho Hit The Stage. Cậu ấy có thể trở lại show thêm một lần nữa. Tuy nhiên vào lúc này thì Hyunseung sẽ chỉ xuất hiện trong tập này thôi, chúng tôi vẫn chưa bàn bạc gì về lần ghi hình tiếp theo.”

Jang Hyunseung tham gia Hit The Stage

Hyunseung sẽ xuất hiện trong tập 2 của Hit The Stage

Video tổng hợp những lần khoe vũ đạo của Jang Hyunseung

Bên cạnh đó, Cube cũng có những thông báo về solo album của cựu thành viên B2ST. Cụ thể, album của anh chàng vẫn đang trong quá trình thảo luận và chưa có gì được quyết định chắc chắn. Việc xuất hiện trong show vũ đạo này đánh dấu sự hoạt động trở lại đầu tiên của Hyunseung kể từ các scandal và ra đi khỏi B2ST.

Ngoài một mẩu của bộ đôi Trouble Maker, hai thần tượng khác cũng đã xác nhận tham gia Hit The Stage tập 2 đó là Chungha (I.O.I) và FeelDog (BIGSTAR) – những người cũng rất nổi tiếng với khả năng vũ đạo của mình. Tập đầu tiên của chương trình này sẽ lên sóng vào ngày 27/7 tới.

Chungha là thí sinh có khả năng vũ đạo đỉnh nhất của Produce 101

Sự xuất hiện của Chungha (I.O.I) và FeelDog (BIGSTAR) sẽ tăng thêm phần kịch tính của show tranh tài này

MT lược dịch.