Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kẻ đe dọa nữ Idol với lời nhắn 'ngày hết thì mày sẽ chết' đã bị phán xử!

Mới đây, kẻ đeo bám Billie Eilish là John Matthews Hearle đã bị luận tội.

Nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao đình đám nhất thế giới, Billie Eilish đã có lượng fan cuồng nhiệt, thu hút cả đeo bám đáng sợ. Mới đây, Music-News đưa tin Billie Eilish đã đệ đơn xin được bảo vệ khỏi kẻ bám đuôi John Matthews Hearle từ tháng 2. 

Billie Eilish

Cụ thể, Billie Eilish cảm thấy căng thẳng, lo lắng mỗi khi trở về nhà kể từ sau khi nhận thư quấy rối của Hearle. Gã đàn ông đã cắm trại trong khuôn viên trường học phía bên kia đường tư gia của nữ ca sĩ.

“Tôi không còn cảm thấy an toàn khi ra khỏi nhà và tập thể dục quanh khu dân cư mình sống, bởi người đàn ông đó có thể tìm cách tiếp cận và làm hại tôi”, Billie Eilish nhấn mạnh trong đơn đề nghị lệnh hẹn chế gửi tòa.

Music-News trích đăng nội dung một trong những lá thư quấy rối Hearle gửi cho nữ ca sĩ: “Mày sẽ không có được thứ mày muốn, trừ khi thứ mày muốn là được chết vì tao… Mày sẽ sớm biết thôi, khi ngày hết thì mày cũng chết… Mày sẽ chết”. Những bức thư trên đã khiến nữ nghệ sĩ vô cùng hoảng sợ.

Billie Eilish

Billie Eilish đề nghị lệnh giữ Hearle cách xa cô cùng cha mẹ - ông Patrick O’Connell và bà Maggie Baird - ít nhất 180 m, và đã được tòa án thông qua. Phán quyết này được fan hâm mộ của Billie Eilish ủng hộ nhiệt tình. Hy vọng trong tương lai, cuộc sống riêng tư của Billie Eilish sẽ được đảm bảo.

Từ Khóa:

Billie Eilish