Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kẻ đánh cắp nhạc của Madonna bị cảnh sát Israel bắt giữ

Đối tượng khả nghi người Israel không những ăn cắp nhạc của Madona mà còn có bằng chứng đã xâm nhập vào máy tính của nhiều ngôi sao ca nhạc khác và tung các ca khúc chưa phát hành của họ lên mạng nhằm thu lợi bất chính.

Mặc dù cảnh sát Israel chưa chính thức tiết lộ danh tính của "kẻ cắp nhạc" nhưng theo thông tin từ báo đài địa phương người này 39 tuổi và từng tham gia một chương trình tìm kiếm tài năng trên truyền hình Israel. Một phát ngôn viên của cảnh sát Israel cho biết: "Anh ta bị tình nghi vì có hành vi tấn công mạng, ăn cắp bản quyền và lừa đảo trong bán hàng... Nghi phạm đã đột nhập vào máy tính của một số nghệ sĩ quốc tế khác và thực hiện những hành vi tương tự như đã làm với Madonna”. 


Madonna đã có 13 đĩa đơn đứng đầu BXH Anh, nhiều hơn bất kỳ nữ nghệ sĩ nào

Việc ca khúc mới bị rò rỉ trên mạng trước thời điểm phát hành mang lại những tổn thất khổng lồ cho các nghệ sĩ. Đối với Madonna, sau khi phát hiện bản thu chưa hoàn chỉnh trong album mới "Rebel Heart" bị ăn cắp trắng trợn, nữ ca sĩ 56 tuổi đã phải vội vã phát hành một số ca khúc mới vào tháng 12. "Bà hoàng nhạc pop" từng gọi vụ rò rỉ nhạc là "một hình thức tấn công khủng bố”. Guy Oseary, quản lý của Madonna cũng xác nhận rằng chính vụ rò rỉ đã khiến 6 bài hát trong "Rebel Heart" buộc phải phát hành sớm hơn hàng tháng trời so với kế hoạch ban đầu.

"Rebel Heart" là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Madonna, hợp tác với nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất Ryan Tedder và biên đạo múa nổi tiếng Diplo. Madonna sẽ trình diễn các ca khúc trong album mới tại lễ trao giải Grammy sắp diễn ra.

Nghi phạm người Israel bị bắt giữ một ngày sau khi Bjork cũng buộc phải phát hành album mới "Vulnicura" sớm hơn dự kiến 2 tháng do bị rò rỉ nhiều nhạc phẩm trên mạng vào cuối tuần qua.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa