Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kể cả khi bị kết tội ở mọi cáo trạng, nhiều khả năng Seungri cũng chỉ phải nhận một bản án nhẹ tựa lông hồng

Đó là tuyên bố đầy bất ngờ của một luật sư Hàn Quốc khi nói về tội danh của Seungri trong một chương trình truyền hình gần đây.

Vào ngày 5 tháng 4 vừa qua, trong tập mới nhất của chương trình "Entertainment Relay" phát sóng trên đài KBS, ekip sản xuất đã đến gặp các chuyên gia luật pháp để hỏi thăm ý kiến về những gì sẽ xảy ra cho Seungri một khi anh bị kết tội. Hiện tại, Seungri đã bị liệt vào diện nghi phạm ở 4 tội danh bao gồm môi giới mại dâm, phát tán trái phép các cảnh quay camera của phụ nữ mà không có sự đồng ý của họ, cấu kết và hối lộ cảnh sát, trốn thuế ở hộp đêm Monkey Museum đồng thời biển thủ công quỹ tại Monkey Museum và Yuri Holdings.

Seungri có thể nhận bản án 2-3 năm tù giam

Mặc dù đang vướng vào rất nhiều cáo buộc với một loạt tội danh khác nhau, thế nhưng rất có thể Seungri sẽ chỉ phải nhận một bản án rất nhẹ nhàng. Theo luật sư Kim Kwang Sam, cựu thành viên Big Bang có thể chỉ phải ngồi tù 2-3 năm hay thậm chí là được hưởng án treo. Luật sư Kim Kwang Sam cho biết: "Mặc dù hiện tại anh ta đang bị cáo buộc ít nhất 4 tội danh, nhưng tất cả đều không phải những tội danh phải nhận bản án kéo dài. Ngay cả khi anh ta bị buộc tội, bản án được đưa ra có thể sẽ chỉ là 2-3 năm tù giam, hoặc cũng có khả năng anh ta chỉ phải chịu hình phạt quản chế". 

Seungri có thể nhận bản án 2-3 năm tù giam

Liên quan đến việc Seungri yêu cầu các thành viên trong group chat đổi điện thoại mới, trước câu hỏi liệu đây có bị xem là hành vi tiêu hủy bằng chứng hay không, luật sư Kim Kwang Sam tuyên bố: "Trong quá trình điều tra của cảnh sát, họ đã phát hiện được nhiều lời nói dối của Seungri. Yêu cầu người khác đổi điện thoại hoặc phá hủy bằng chứng có thể sẽ trở thành tình tiết tăng nặng, tác động nặng nề đến việc kết án của thẩm phán".