Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kẻ 'biến thái' từng lắp camera ẩn trong phòng Bomi (Apink) và Shin Sekyung nhận án tù

Nhân viên này đã bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam và 3 năm quản chế cho hành vi lắp camera ẩn trong phòng khách sạn của 2 nghệ sĩ.

Vào ngày 10/7, thẩm phán Kwon Young Hye thuộc Tòa án quận Nam Seoul đã đưa ra bản án dành cho người đàn ông họ Kim (30 tuổi), người từng bị bắt vì hành vi lắp camera ẩn quay lén. Đối tượng trên bị truy tố không giam giữ vì vi phạm đạo luật đặc biệt về tội phạm tình dục vào tháng 9/2018. Theo kết luận của Tòa, Kim phải nhận mức án 1 năm 6 tháng tù giam và bị quản chế trong 3 năm. 

Chuyện xảy ra cách đây 1 năm khi 2 nghệ sĩ là Bomi (Apink) và nữ diễn viên Shin Se Kyung tham gia show thực tế "Pocha Beyond Borders" ở nước ngoài. Cả hai đã ở chung 1 khách sạn do phía nhà sản xuất chuẩn bị. Trong lúc sử dụng phòng ở, Shin Se Kyung đã phát hiện ra chiếc camera ẩn có mặt trong phòng, được ngụy trang dưới dạng pin di động. Cũng trong khoảng thời gian đó, thành viên Apink cũng phát hiện ra camera quay lén trong phòng mình. 

Phía nhà sản xuất của show "Pocha Beyond Borders" cho biết thủ phạm là người của công ty sửa chữa camera mà họ thuê bên ngoài, không phải nhân viên thuộc đoàn làm phim. Rất may mắn là vụ việc đã được phát hiện kịp thời và được cảnh sát can thiệp. Toàn bộ nội dung đoạn quay lén được cơ quan chức năng kiểm soát và giữ kín. Theo lời khai của Kim, người này hoàn toàn ý thức được hành động của bản thân nhưng vẫn làm vì tò mò.